Tôm bọc mía
Được biến tấu từ món chạo tôm ăn kèm với bánh hỏi của người miền Nam nhưng đôi lúc bạn có thể ăn kèm với bún, và nước mắm chua ngọt, đôi lúc ăn với cơm cũng ngon. Miếng thịt tôm dai, ngọt nhẹ.
Đăng nhập
Bạn có thể
Tạo địa điểm Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo công thức Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo video Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Chia sẻ bài viết Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
(0)
Khẩu phần: 3-4 người
Chuẩn bị: 40 phút
Thực hiện: 20 phút
4315 thích
Trần Minh Vy
1682 thích
Dương Ngọc Bích
3186 thích
Hoàng Quỳnh
3726 thích
Nguyễn Bách
2645 thích
Bích Ngọc
2783 thích
Lê Trung Quân
3141 thích
Bình luận