Nếu bạn đã quen làm tâm hấp bia thì nay bạn có thể đổi vị mới lạ với tôm luộc sốt cocktail, đây sẽ là món ăn thú vị cho bạn và gia đình thưởng thức đấy nhé!
Bắc chảo dầu lên bếp, đun nóng, cho mùi tây thái nhuyễn vào chiên giòn.
2
Hòa đều sốt cà chua, nước cốt chanh, là mùi tây thái nhuyễn chiên giòn, nước cốt chanh, sữa đậu nành, giấm và tiêu.
3
Tiếp theo cho tất cả vào nước có rượu, lá bay leaf, húng tây, chanh thái miếng, đun sôi, sau đó cho tôm vào nấu khoảng 3 phút. Sau đó vớt tôm ra khay lớn. Dùng nóng.
Bình luận