Với bát canh mà rong biển không bị nát lại thêm hương vị thơm ngon từ nấm cùng bí đỏ chắc chắn sẽ là món ăn ngon lạ miệng đãi cả nhà ngày đổi gió đấy nhé!
Sườn chay rửa sạch, xé nhỏ, ướp với 1/2M hạt nêm từ Nấm Hương & Hạt Sen, để thấm. Vắt ráo chiên ngập dầu cho vàng giòn.
2
Bí đỏ cắt khối 2cm. Hành boaro cắt lát mỏng. Nấm kim châm cắt đôi, tách nhỏ. Ngò rí cắt nhỏ.
3
Phi thơm hành boa-rô, cho bí đỏ vào xào, nêm 1/2M hạt nêm từ Nấm Hương & Hạt Sen, thêm 1.2L nước vào, đun sôi, nêm 1M hạt nêm từ Nấm Hương & Hạt Sen, 1/4M muối, 1/4M đường, nấu cho bí đỏ vừa chín tới, nếm vị vừa ăn, cho nấm kim châm và rong biển vào, nấu sôi, tắt lửa.
Bình luận