Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Cá xốt cà
Cá xốt cà là món ăn đơn giản, nước xốt cà chua kèm với thịt cá trộn đều ăn với cơm nóng, thêm một chén canh rau nhỏ là đủ dinh dưỡng cho bữa tối.
Cá xốt rượu nho đỏ
Cách chế biến thật đơn giản nhưng mức độ thơm ngon thì thật tuyệt vời
Tôm rang me chua ngọt
Món tôm rang me có màu sắc vô cùng ngon mắt, cách làm lại đơn giản và rất nhanh; không chỉ vậy nó còn chinh phục bạn bởi vị ngọt tự nhiên của tôm và vị chua ngọt dịu nhẹ của lớp xốt bám bên ngoài cùng mùi thơm hấp dẫn của rau ngò.
Miến ngan nấu măng khô
Món “ Miến ngan nấu măng” này nếu nấu với măng tươi thì có lẽ không phải bàn nhưng nấu với măng khô thì hơi cầu kì phức tạp một chút. Bạn hãy bỏ chút thời gian làm món ăn ngon miệng này cho gia đình thưởng thức nhé!
Bò nướng xốt chua ngọt
Hôm nay mình làm bò nướng sốt chua ngọt rất ngon mà cách làm đơn giản mời chồng con được chồng con khen lắm, mình mời các bạn cùng làm với mình nhé.
Bắp bò xốt cam
Mời bạn tham khảo cách làm món bắp bò xốt cam ngon như ngoài hàng nhé.
Pudding cà rốt
Cà rốt giàu vitamin A, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, nhưng các bé lại không thích ăn thứ củ này lắm, vậy mẹ hãy chế biến thành pudding nhé, vừa thơm ngon lại đủ chất cho con.
Cá chẽm xốt Tứ Xuyên
Cá xốt Tứ Xuyên là món ăn ngon miệng, giúp thay đổi thực đơn cho gia đình bạn.
Táo mèo ngâm rượu
Táo mèo hay tên thuốc Đông y là sơn tra, là vị thuốc rất hữu ích, có tác dụng Tiêu Đạo ( tức tiêu Lipid, Protid, nếu dùng trong các bữa ăn có tác dụng tiêu hoá tốt, giảm hấp thu chất béo có hại, giảm cân...)
Đùi vịt chiên nước tương
Món ăn mang đến cho bạn cảm giác lạ miệng và vô cùng hấp dẫn.
Trứng cá cay chiên bơ
Vị béo ngọt của trứng cá cay hòa quyện với mùi thơm đặc trưng của bơ và xốt mù tạt sẽ mang lại cho bạn cảm nhận mới mẻ khi dùng món.
Gà xốt nấm
Bạn có thích các công thức nấu ăn đơn giản nhưng lại ngon và bổ dưỡng không nào? Món gà xốt nấm chế biến theo kiểu Pháp là một trong những gợi ý hay cho bạn đó.
Cá tuyết xốt tương
Cá tuyết là loại cá biển ít xương, thịt cá nạc nhưng không khô, hương vị thơm ngon, không ngấy. Loại cá này giàu chất đạm nhưng ít chất béo, gan cá chứa nhiều vitamin A, vitamin D và axit béo omega-3 (EPA và DHA) rất quan trọng đối với sự phát triển trí não.
Gan ngỗng áp chảo xốt dâu
Vị của gan ngỗng không gắt, không hăng, một vị béo nhẹ phảng phất không để lại cảm giác ớn, ngậy. Món gan ngỗng áp chảo thường dùng kèm với bánh mì cắt lát. Ngon nhất là loại bánh mì đặc ruột, nướng qua để lớp mặt se lại, bánh có độ giòn nhẹ nhưng không cứng, phần ruột vẫn xốp mềm. Thức uống đi kèm với gan ngỗng nên là một loại rượu champagne hoặc vang trắng nhẹ.
Bò bít-tết Thổ Nhĩ Kỳ
Cùng là món bò bít-tết ngày thường nhưng với một chút khác biệt ở khâu chế biến thì "Bò bít-tết Thổ Nhĩ Kỳ" lại mang một sắc thái khác. Thịt bò thăn mềm, ăn kèm với khoai tây nghiền và cà rốt thì ngon tuyệt.
Bò bít-tết chay
Bò bít-tết chay cũng không ngon không kém gì bò bít-tết thường ngày đâu nhé. Cùng làm cho thực đơn chay nhà bạn phong phú thêm với món ngon này nhé!