Quảng cáo top trang video

Bánh ít trần sốt mỡ hành

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Năm, 08/03/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Món này thật ra gốc là ở Huế, có nhiều cách làm, gói bằng lá chuối, nhân ngọt, hoặc nhân mặn. Về nhân và vỏ bánh thì như nhau nhưng gọi là bánh ít trần vì chỉ hấp mà không gói vào là chuối. Hãy thử làm món bánh ít trần dễ mà lại ngon tuyệt này nhé! Và tất nhiên là cùng thưởng thức với cả nhà vào dịp lễ 8/3 này là tuyệt nhất rồi.

(0)

Khẩu phần: N/A

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 30 phút

3603 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading