Cá bớp nhúng giấm
Món này có vị cay nồng, kích thích vị giác, đồng thời rất tốt cho hệ tiêu hóa.
(0)
Khẩu phần: N/A
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 30 phút
1845 thích
Thành phần
Hướng dẫn
- 1Phi lê cá bớp rửa sạch, xắt lát mỏng, ướp với dầu ăn, muối, hạt nêm, đường, tiêu.Hẹ, rau các loại nhặt rửa sạch. Thơm gọt vỏ, xắt miếng vừa ăn, chừa lại một ít băm nhuyễn. Sả đập giập. Gừng thái sợi.
- 2Phi lê cá bớp rửa sạch, xắt lát mỏng, ướp với dầu ăn, muối, hạt nêm, đường, tiêu.Hẹ, rau các loại nhặt rửa sạch. Thơm gọt vỏ, xắt miếng vừa ăn, chừa lại một ít băm nhuyễn. Sả đập giập. Gừng thái sợi.
- 3Hành tây bào mỏng.Làm nóng dầu ăn, phi vàng tỏi, sả cây, hành tây, cho nước dừa, gừng, tiêu hạt vào nấu sôi, nêm giấm, hạt nêm, muối vừa ăn, giữ để nước luôn sôi.
- 4Nước chấm mắm nêm: Cho thơm băm nhuyễn, ớt băm, đường, chanh, giấm vào mắm nêm, khuấy đều.Trải bánh tráng ra, nhúng cá vào nồi nước giấm, cho lên bánh tráng, cuốn kèm rau, bún tươi, chấm với mắm nêm.
Nem cuốn rau củ thanh đạm mà ngon ngất ngây
Lê Trung Quân
2234 thích
Công thức làm gỏi gà cuốn thơm ngon, chống ngán ngày nóng
Bùi Thùy Dung
4475 thích
Công thức bánh xèo chuẩn vị Nam Bộ
fbs
1121 thích
"Vật vã" cơn thèm với món bắp cải cuộn nhót xanh
Mai Thỏ
2270 thích
Hấp dẫn gỏi măng tôm thịt
kyukallee
3735 thích
Mùa hè vào bếp với món gỏi tim cật
kyukallee
3444 thích
Bình luận