Tôm chiên phồng
Vẫn là món tôm lăn bột truyền thống, nhưng đã thay thế một chút nguyên liệu hiện đại, kèm thêm là một loại nước sốt beo béo rất quen thuộc. Đem đến một món ăn khai vị, ăn chơi thật sự thú vị
Đăng nhập
Bạn có thể
Tạo địa điểm Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo công thức Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo video Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Chia sẻ bài viết Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
(0)
Khẩu phần: 3 - 4 người
Chuẩn bị: 15 phút
Thực hiện: 10 phút
2169 thích
Hoàng Quỳnh
3043 thích
Lê Trung Quân
1480 thích
Hà Phương
4879 thích
Nguyễn Bách
2345 thích
Nguyễn Bách
2078 thích
Lộc Bùi
3069 thích
Bình luận