CUA THỨ THIỆT

- TP. Cà Mau - Cà Mau

CUA THỨ THIỆT

(0)

0 Bình luận

0 thích

477,898 xem

Giờ mở cửa:

09 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Từ 100,000-300,000 VND/Người

dinhdzuymar

Đăng bởi:

dinhdzuymar

Thứ Năm,01/01/1970

0 lượt theo dõi

Theo dõi

XIN CHÀO, Lời đầu tiên, nhà hàng CUA THỨ THỆT xin gửi lời cám ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, thành đạt đến với những thực khách của nhà hàng chúng tôi. Tại nhà hàng CUA THỨ THIỆT, nơi CUA CÀ MAU được trở về đúng GIÁ TRỊ. Chúng tôi tự hào về quê hương , tự hào về nguồn thiên nhiên ưu đãi cho hải sản và đặc biệt là tự hào về CUA CÀ MAU. Chúng tôi đã ám ảnh bởi câu nói “BÁN CUA CÂN LUÔN DÂY” và quyết định bán CUA SẠCH KHÔNG DÂY. Sau rất nhiều thời gian tìm tòi và nghiên cứu, với tinh thần tạo nên một ĐIỂM ĐẾN, tạo thêm một điều tự hào cho quê hương Cà Mau thông qua ẨM THỰC và đó là lý do nhà hàng CUA THỨ THIỆT được ra đời. Đến với nhà hàng quý thực khách sẽ được trải nghiệm trong một không gian xanh mộc tươi mát, được tạo điểm nhấn bởi những bức tranh gỗ trên bờ tường rêu phong, cùng với đó là những hình ảnh nghệ thuật được chọn lựa rất kỹ mà qua đó ta sẽ phần nào thấy được toàn cảnh về quê hương CÀ MAU, tại đây quý thực khách sẽ bắt gặp đâu đó những hình ảnh của chính mình, người thân, bạn bè, gia đình từ những nơi rất thân thuộc như: RAMSAR MŨI CÀ MAU, HÒN KHOAI, HÒN ĐÁ BẠC, CHỢ NỔI, CẦU CÀ MAU, KCN KHÍ ĐIỆN ĐẠM, NGHỀ LẤY MẬT, NUÔI CUA,…Và hơn thế nữa, Quý thực khách còn được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng được chế biến từ CUA CÀ MAU do các đầu bếp của nhà hàng chuẩn bị. Trân trọng kính mời quý thực khách đến ủng hộ, và cùng đóng góp những ý kiến quý báo để nhà hàng càng ngày càng hoàn thiện, càng ngày càng phát triển hơn. CHÂN THÀNH CẢM ƠN. TRÂN TRỌNG,

XIN CHÀO,

Lời đầu tiên, nhà hàng CUA THỨ THỆT xin gửi lời cám ơn chân thành và lời chúc sức khỏe, thành đạt đến với những thực khách của nhà hàng chúng tôi.

Tại nhà hàng CUA THỨ THIỆT, nơi CUA CÀ MAU được trở về đúng GIÁ TRỊ. Chúng tôi tự hào về quê hương , tự hào về nguồn thiên nhiên ưu đãi cho hải sản và đặc biệt là tự hào về CUA CÀ MAU. Chúng tôi đã ám ảnh bởi câu nói “BÁN CUA CÂN LUÔN DÂY” và quyết định bán CUA SẠCH KHÔNG DÂY. Sau rất nhiều thời gian tìm tòi và nghiên cứu, với tinh thần tạo nên một ĐIỂM ĐẾN, tạo thêm một điều tự hào cho quê hương Cà Mau thông qua ẨM THỰC và đó là lý do nhà hàng CUA THỨ THIỆT được ra đời.

Đến với nhà hàng quý thực khách sẽ được trải nghiệm trong một không gian xanh mộc tươi mát, được tạo điểm nhấn bởi những bức tranh gỗ trên bờ tường rêu phong, cùng với đó là những hình ảnh nghệ thuật được chọn lựa rất kỹ mà qua đó ta sẽ phần nào thấy được toàn cảnh về quê hương CÀ MAU, tại đây quý thực khách sẽ bắt gặp đâu đó những hình ảnh của chính mình, người thân, bạn bè, gia đình từ những nơi rất thân thuộc như: RAMSAR MŨI CÀ MAU, HÒN KHOAI, HÒN ĐÁ BẠC, CHỢ NỔI, CẦU CÀ MAU, KCN KHÍ ĐIỆN ĐẠM, NGHỀ LẤY MẬT, NUÔI CUA,…Và hơn thế nữa, Quý thực khách còn được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng được chế biến từ CUA CÀ MAU do các đầu bếp của nhà hàng chuẩn bị.

Trân trọng kính mời quý thực khách đến ủng hộ, và cùng đóng góp những ý kiến quý báo để nhà hàng càng ngày càng hoàn thiện, càng ngày càng phát triển hơn.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN.

TRÂN TRỌNG,

Đang tải dữ liệu loading