Nhà hàng Hương Tràm

- Huyện Sóc Sơn - Hà Nội

Nhà hàng Hương Tràm

(0)

0 Bình luận

0 thích

471,675 xem

Giờ mở cửa:

07 AM - Giờ đóng cửa: 21 PM

Khoảng giá:

N/A

thanhhuong412

Đăng bởi:

thanhhuong412

Thứ Năm,01/01/1970

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Từ trung tâm thành phố Hà Nội hướng về phía Bắc 30 km, Vườn Sinh Thái Hương Tràm – Sóc Sơn đã và đang là sự lựa chọn trở thành điểm du lịch cuối tuần rất lý tưởng của du khách gần xa.

Với phong cảnh hữu tình được thiên nhiên ban tặng Vườn sinh Thái Hương Tràm nép mình trong một góc tĩnh lặng. Phía trước là Hồ Đồng Quan rộng 150ha , phía sau tựa lưng núi Sóc Sơn hùng vĩ. Nơi đây ang lại cho du khách cảm giác hòa nhập với thiên nhiên thoáng đãng quên đi những vướng bận, mệt nhọc của cuộc sống và công việc. Không chỉ thu hút du khách bằng không gian tại đây nếu quý khách đến góc ẩm thực là một trong những điểm là cho du khách hài lòng. Với những đầu bếp tài ba và chuyên nghiệp của các món ăn cũng như trong cách phục vụ của các nhân viên ở đây, du khách sẽ được thưởng thức món ăn đặc sản núi rừng.

Sau khi tận hưởng không gian nghỉ ngơi rộng lớn và ẩm thực tại Vườn Sinh Thái Hương Tràm du khách du khách có thể tham quan 1 số điểm du lịch nổi tiếng gần. Chỉ với chưa đây 1km bạn có thể ghé thăm Đền Sóc được Uneco công nhận là di sản văn hóa thế giới, Ngòai ra nếu du khách muốn tìm về những nét văn hóa việt nam từ thời cổ thì đó chính là Việt Phủ Thành Chương.Nếu còn thời gian du khách hãy khám phá núi rừng sóc sơn bằng cuộc phượt leo núi. 

Đến với Vườn Sinh thái Hương Tràm chúng ta sẽ có những chuyến đi thật thú vị và ấn tượng khó quên.

Đang tải dữ liệu loading