Đại Dương Restaurant

Số 2 Ngã 3 Nguyễn Khánh Toàn - Nguyễn Văn Huyên - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Đại Dương Restaurant

(0)

0 Bình luận

0 thích

384,090 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,08/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Đến với nhà hàng Đại Dương, mỗi thực khách sẽ cảm nhận như đang tìm đến chính một khu resort ngay cạnh bờ biển nào đó. Không chỉ riêng những món hải sản tươi ngon, được chế biến trực tiếp mà bạn sẽ được cảm về một miền biển cả sóng nước khi đến với Đại Dương.

Đúng vậy! Không cần phải đi đâu xa, không phải mất cả kỳ nghỉ để đến những miền biển xa đầy nắng gió, ở ngay giữa thủ đô bạn cũng có thể thưởng thức hương vị hải sản biển tươi ngon, hấp dẫn. Tôi đang muốn nhắc tới nhà hàng Đại Dương tại số 2B Nguyễn Khánh Toàn.

Đến với nhà hàng Đại Dương, mỗi thực khách sẽ cảm nhận như đang tìm đến chính một khu resort ngay cạnh bờ biển nào đó.  Không chỉ riêng những món hải sản tươi ngon, được chế biến trực tiếp mà bạn sẽ được cảm về một miền biển cả sóng nước khi đến với Đại Dương.

Ngay từ tên nhà hàng, hình ảnh sao biển trong logo, đến những họa tiết, bài trí trong không gian, hay khu trưng bày hải sản sống, Đại Dương mang đến cho thực khách một cảm nhận về biển cả trọn vẹn. Thứ cảm nhận đặc biệt ấy khiến người ta tưởng rằng đang được sống, được trải nghiệm trên bãi biển đầy cát vàng, sóng và gió…

Mới đến nhà hàng lần đầu, tôi đã chắc nhẩm rằng nơi đây không đơn thuần là một nhà hàng kinh doanh đồ hải sản. Hà Nội có biết bao nhiêu nhà hàng hải sản khác, nhưng chưa một lần tôi có được đầy đủ cảm nhận về biển cả, để lưu luyến, để yêu thêm hơi thở biển cả… như đến với Đại Dương.

Rồi vì tò mò, tôi lân la hỏi chuyện mới được biết anh chủ là người con miền biển. Nhờ ý tưởng kinh doanh độc đáo, nảy nở từ tình yêu quê hương.

Tôi nhớ rất rõ câu nói của anh, “Biển là lý do của cuộc đời, của những kỷ niệm tuổi thơ và tôi muốn được giới thiệu hình ảnh quê hương, mang đến cảm xúc đại dương tới cho những người ở thủ đô… - Anh Phan Chánh Thống chủ của hàng cho biết”. Và tôi hiểu rằng, chính vì thế mà Đại Dương đã thành công trong việc đem đến cho thực khách thứ cảm nhận biển chân thực nhất, không giả tạo, không bày biện mà rất gần gũi, chân thành…

Ngoài nhà hàng Đại Dương, vị giám đốc trẻ tuổi này còn sở hữu khu nuôi trồng hải sản tại vùng biển Vân Đồn (Quảng Ninh). Nguyên liệu cho tất cả món ngon hải sản tại nhà hàng đều được nhập từ khu nuôi trồng này và từ chính miền biển quê hương Nha Trang, Phan Thiết.

Đặc biệt, nguồn nguyên liệu của những món đặc sản như cá mập san hô, tôm hùm, ốc hương, cá bò hồng đều được bắt tự nhiên chứ không phải nguồn nguyên liệu nuôi trồng nhân tạo.

Nằm trên khuôn viên rộng, sở hữu nhiều cây xanh rợp bóng, không gian nhà hàng Đại Dương bao gồm khu phòng VIP (với 12 phòng, 6-12 người mỗi phòng), sảnh dưới với sức chứa 200 khách và khu sân vườn (thực khách có thể tự nướng đồ ăn).

Món quà vô giá của đại dương, các món đặc sản hải sản tươi sống, bổ dưỡng được thể hiện đầy đủ trong danh sách thực đơn của nhà hàng. Đến với nhà hàng, bạn được trực tiếp chiêm ngưỡng và chọn đồ tươi sống ngay tại bể hoặc tham khảo quy trình nấu ăn của đội ngũ đầu bếp… Nhờ bàn tay khéo léo, đầy kinh nghiệm của đội ngũ đầu bếp nhà hàng, từ khi thành lập đến nay, Đại Dương luôn cho ra những món mới theo mùa, theo thời tiết hoặc dành riêng cho từng sở thích…

Với tiêu chí, “không chỉ đáp ứng yêu cầu mà còn tận tình tư vấn để thực khách được hài lòng hơn!”, chắc hẳn đến với Đại Dương, bạn cũng sẽ được hài lòng với nhân viên phục vụ ở đây.

Đi lên nhờ phong cách chuyên nghiệp, từ việc xây dựng nét không gian riêng biệt, gần gũi với miền biển, bắt nguồn từ tình yêu, sự gắn bó với biển cả của người con vùng sóng nước… Nhà hàng Đại Dương là sự minh chứng của sự thành công, sự tuyệt hảo khi biết kết hợp tình yêu, sự chu đáo, tỉ mỉ trong kinh doanh và phục vụ.

Và đến nay, cho dù một bữa cơm nhỏ của gia đình vào ngày cuối tuần, buổi gặp gỡ bạn bè, những bữa tiệc lớn liên hoan, gặp gỡ đối tác, đồng nghiệp… hay chỉ là khi bỗng dưng thấy nhớ hương vị biển… người Hà thành lại nghĩ đến nhà hàng Đại Dương và tìm đến số 2B Nguyễn Khánh Toàn.

Hãy tìm về hương vị Đại Dương để trải nghiệm những điều bài viết nói nhé!

 

Thông tin cho bạn

Nhà hàng Đại Dương
Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04 6655 6655

Website: www.daiduongrestaurant.com.vn

Đang tải dữ liệu loading