Deja Vu Restaurant Bar

21 Nguyễn Đình Chiểu, Phan Thiết, - TP. Phan Thiết - Bình Thuận

Deja Vu Restaurant Bar

(0)

0 Bình luận

0 thích

462,570 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,04/06/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

“Deja vu” - 1 cái tên thân thiện gần gũi. “Deja vu” là 1 từ được quốc tế hoá với nghĩa chung là đã gặp ở đâu đó và thân quen.

Restaurant Bar “Deja vu” - 21 Nguyễn Đình Chiểu nằm trên dãy phố tập trung toàn bộ các Resort hiện đại cao cấp của Mũi Né. Trên diện tích hơn 2000m2, Restaurant Bar “Déjavu” bao gồm những điểm ngồi chơi mang phong cách khác nhau, các món ăn đồ biển tươi sống, món Âu Á do đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện. Đặc biệt, bạn có thể tự đặt món ăn ngoài thực đơn của nhà hàng theo sở thích, theo nhu cầu.

Nếu bạn muốn có 1 chỗ ngồi lịch sự mang tính chất hiện đại bạn có thể ngồi gian chính của nhà hàng. Nếu bạn muốn thả mình giữa thiên nhiên, bạn có thể tự chọn cho mình những chòi mái tranh được tranh trí xinh xắn vui mắt, nằm xung quanh sân khấu. Nơi đây bạn được thưởng thức các buổi biểu diễn của ban nhạc Phillipine, hoặc ca nhạc trẻ, ca nhạc Dân Tộc VN, ca nhạc Chăm... Các du khách rất thích được cùng hoà hát, nhảy múa xung quanh sân khấu. Du khách đặc biệt thích thú những bộ đivăng bằng đá, đa dạng tạo cho người ngồi chơi cảm giác thú vị, mới mẻ mà lại thật gần gũi, đúng với nghĩa từ Deja vu. Ở đây bạn có thể hút SHISHA với các mùi vị hoa quả khác nhau và xem truyền hình màn ảnh rộng.

Chính tại đây nhiều du khách đã tổ chức những buổi sinh nhật xa nhà thật vui. Đối với những khách hàng tí hon nhà hàng có chuẩn bị riêng thực đơn cho trẻ con và khu vui chơi. Đặc biệt chúng tôi có 1 sân thượng nhỏ, thường được gọi đùa “chốn linh thiêng” vì chúng tôi đã nhiều lần nhận được những yêu cầu làm tiệc chỉ cho 2 người: khi thì là lễ đính hôn, khi thì kỉ niệm ngày cưới, vv... Với những ngày lễ riêng của các bạn dù tổ chức đông vui, hay chỉ 2 người cũng đều nhận được từ nhà hàng những món quà bất ngờ, dí dỏm do chính 2 vợ chồng họa sĩ Andrey, Tuna chủ nhà hàng tặng.

Xin hân hạnh đón tiếp bạn bè bốn phương dù chỉ 1 lần để nhất định nhớ mãi và... quay lại.

Đang tải dữ liệu loading