Duxton Hotel Saigon

63 Nguyễn Huệ - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Duxton Hotel Saigon

(0)

0 Bình luận

0 thích

371,618 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,12/12/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Thực đơn cưới của Duxton Sài Gòn đa dạng từ các món Âu, Á đến những món kết hợp hài hòa hương vị của cả hai nền ẩm thực, mang đến nhiều sự lựa chọn cho cặp đôi.

Tọa lạc ngay tại trung tâm sôi động của thành phố Hồ Chí Minh, Khách sạn Duxton Sài Gòn là một khách sạn 4 sao sang trọng rất lý tưởng để cho khách hàng lựa chọn làm địa điểm tổ chức tiệc cưới. Duxton Sài Gòn được thiết kế theo kiến trúc Tây phương hiện đại, với đầy đủ tiện nghi cao cấp. Duxton Sài Gòn có nhiều sảnh tiệc với quy mô khác nhau, trong đó sảnh lớn nhất có thể chứa được 260 khách. Đặc biệt, sảnh tiệc hoàn toàn thoáng đãng, không có cột che chắn tầm nhìn của khách mời.


Thực đơn cưới của Duxton Sài Gòn đa dạng từ các món Âu, Á đến những món kết hợp hài hòa hương vị của cả hai nền ẩm thực, mang đến nhiều sự lựa chọn cho cặp đôi. Duxton Sài Gòn cung cấp những gói dịch vụ cưới trọn gói nhằm hỗ trợ tốt nhất từ đầu đến cuối tiệc cưới cho cô dâu, chú rể tương lai để tiệc cưới sẽ là trải nghiệm đẹp và đáng nhớ để khởi đầu cuộc sống hôn nhân của hai nhân vật chính.

Đang tải dữ liệu loading