Giang coffee

Số nhà 119 km9 Nguyễn Trãi - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Giang coffee

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,453 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,24/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Loại hình cafe rock đã trở thành loại hình được rất nhiều bạn trẻ yêu thích vì sự trẻ trung, náo nhiệt, và Giang coffee là một địa điểm như vậy.

Giang Coffee được thiết kế với 2 không gian riêng biệt giữa cafe tầng 1 và không gian livemusic nằm trọn trên diện tích mặt bằng tầng 2, một mặt bằng rộng trên 200 m2 với thiếu kế vuông vắn và khá giống một khán phòng nghe nhạc. Đặc biệt, Giang Coffee nằm trong một địa điểm khá thuận lợi khi trong khu vực xung quanh là nhiều trường Đại học như Đại học Hà Nội, Học viện An Ninh, ĐH Kiến Trúc, Học viện Bưu Chính Viễn Thông, Học viện kỹ thuật mật mã hứa hẹn sẽ là một điểm đến giải trí dành cho các bạn sinh viên nói riêng. Trong thời gian tới, Giang Coffee sẽ phát triển mạnh mảng live music, dự kiến sẽ tổ chức khoảng 3 đêm live music hàng tuần.

Phong cách âm nhạc của Giang Coffee không chú trọng vào một dòng nhạc nào cả mà hứong đến phong cách âm nhạc trẻ trung, hiện đại và hướng đến đội tượng sinh viên. Các dịch vụ của quán còn có thể tổ chức party, hội nghị, sinh nhật v.v…

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading