Hầm rượu vang Don De Dieu

49/1 Hoàng Dư Khương - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh

Hầm rượu vang Don De Dieu

(0)

0 Bình luận

0 thích

383,796 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,17/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Hầm rượu vang Don - rượu vang ra đời từ sự chắt lọc tinh túy của thiên nhiên.

Món quà từ Thượng Đế

Don De Dieu nghĩa là “Món quà từ Thượng đế”, ngụ ý rượu vang ra đời từ sự chắt lọc tinh túy của thiên nhiên. Và, ý nghĩa này đã khiến hầm rượu vang Don De Dieu có sức hấp dẫn thực khách một cách huyền bí.

Từ ý tưởng của tên gọi “hầm rượu vang”, nội thất bên trong Don De Dieu được thiết kế chủ yếu bằng gỗ thông. Khi bước vào sảnh chính, bạn có cảm giác như đang đứng trong một thùng rượu. Thoáng nhìn, bạn sẽ dễ lầm tưởng bốn bức tường được cất lên từ gạch. Nhưng, đó là những mảnh gỗ nhỏ được người thợ mộc khéo tay gọt dũa. Những chiếc bàn tròn được thiết kế như nửa mặt của thùng rượu cũng rất lạ mắt.  Ánh sáng đèn được bố trí hợp lí, vừa tôn lên nét đẹp của những bức tranh tường, vừa bật lên sự sang trọng của không gian. Don De Dieu có nhiều khu vực riêng, phù hợp cho từng nhóm bạn.

Đến hầm rượu vang Don De Dieu, bạn sẽ được thỏa thích thưởng thức những dòng rượu vang danh tiếng, các thức uống có cồn và bia nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Chile, Úc, Nam Phi, Nga, Hà Lan... Rượu được kết hợp đúng điệu với thức ăn bằng một thực đơn phong phú, mang phong cách ẩm thực Âu, được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên phục vụ vui vẻ, chu đáo. Hầm rượu mở cửa từ 8h00 - 21h00.

 

Thông tin cho bạn:

Hầm rượu vang Don De Dieu

49/1 Hoàng Dư Khương - Phường 12 - Quận 10 - Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3979 8101 - 0909 356 795

Đang tải dữ liệu loading