Dịch vụ quảng cáo

Kính chào quý độc giả & quý khách hàng!

"Hầu hết mọi người đều tin rằng việc quảng cáo chủ yếu là để tung sản phẩm hay dịch vụ mới ra thị trường, để xây dựng sự nhận biết thương hiệu và để thu hút thêm khách hàng mới. Thật ra, những mục tiêu này đều đúng cả. Tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thì ý nghĩa của việc quảng cáo chưa được trọn vẹn."(Theo sách “Steal these ideas”).

6 Mục tiêu quảng cáo cần đạt được:

1. Tạo động lực thúc đẩy cho “đội quân” của bạn: Quảng cáo có khả năng tạo ra động lực thúc đẩy nhân viên của bạn và nếu chúng được thực hiện hiệu quả, nhân viên sẽ cảm thấy tự vào về công ty họ.

2. Gửi thông điệp tới khách hàng hiện tại về tầm quan trọng của họ: Qua việc tăng cường sự nhận thức cũng như củng cố trí nhớ của khách hàng về sản phẩm hay thương hiệu của công ty, việc quảng cáo sẽ khuyến khích khách hàng hành động và đáp ứng lại tích cực hơn. Hầu hết, những mối kinh doanh “mới” có được nhờ quảng cáo là từ khách hàng hiện tại của bạn.

3. Tăng thêm khách hàng mới: Ai cũng muốn có thêm nhiều khách hàng nhưng những khách hàng tiềm năng cần được cung cấp thêm thông tin, hình ảnh sản phẩm của công ty bạn.

4. Tuyển dụng nhân tài của đối thủ cạnh tranh: Nếu nhân sự từ đối thủ cạnh tranh liên hệ và hỏi bạn về cơ hội việc làm sau khi xem mẫu quảng cáo của công ty, bạn biết rằng bạn đã thành công. Ngay cả khi họ không đề cập đến mẫu quảng cáo, bạn vẫn có thể biết được là lí do chính đã thu hút khiến họ liên hệ với bạn.

5. Tăng cường hình ảnh quảng bá tích cực cho công ty: Các phương tiện truyền thông cũng sẽ theo dõi quảng cáo của bạn. Rất có thể sẽ có phóng viên đề nghị phỏng vấn bạn sau khi chiến dịch quảng cáo được triển khai. Hãy tận dụng cơ hội này và tỏ ra cộng tác với họ. Điều này tương tự với việc bạn làm hướng dẫn viên du lịch để quảng bá những điều tốt đẹp của công ty mình qua chiến dịch quảng cáo.

6. Xây dựng thương hiệu: Một điều rất đơn giản là càng nhiều người biết đến công ty bạn thì càng tốt.


Để đạt được 6 mục tiêu trên hãy đến với Phòng Kinh doanh quảng cáo và truyền thông của
 Kênh Ẩm Thực 365

Kênh Ẩm Thực 365 đang cung cấp nhiều dịch vụ quảng cáo và truyền thông hiệu quả cho hơn 1000 doanh nghiệp tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sau gần 4 năm xây dựng và phát triển của mình.

1. Quảng cáo trên google (google adwords)

2. Dịch vụ quảng cáo dạng bài PR, Text Banner hoặc banner ảnh động, logo trên hệ thống website của 
Kênh Ẩm Thực 365:

- Quảng cáo trên hệ thống Kênh Ẩm thực - Du lịch trực tuyến.

- Quảng cáo trên Vietnamtourism - Travellive

- Để được tư vấn về các hình thức quảng bá thương hiệu trên hệ thông trang tin của Kênh Ẩm Thực 365, xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

3. Các dịch vụ khác:

Hãy liên hệ để có được thương hiệu dẫn đầu trên Internet với chi phí thấp nhất tại Kênh Ẩm Thực 365!

Hà Nội:

Mr. Nguyễn Quyết Tâm
Hotline: 098 2222 01 * Tel: 04 3829 3838
Email: quangcao@amthuc365.vn 

 Hãy để hàng vạn người online biết đến bạn mỗi ngày thông qua Kênh Ẩm Thực 365!

Trân trọng!