Giới thiệu Ẩm Thực 365


Kính chào quý độc giả của Kênh ẨmThực365!

Cuộc sống bận rộn với những công việc và lo toan duờng như làm cho quỹ thời gian của con nguời hiện đại trở nên chật hẹp hơn. Chính điều đó đã khiến cho chúng ta đôi lúc quên đi sở thích của chính bản thân mình là đuợc tận hưởng sự nghỉ ngơi bên nguời thân. Bạn mong muốn đuợc thể hiện là nguời phụ nữ đảm đang và cảm nhận niềm vui khi những nguời thân yêu được thưởng thức những món ăn do chính tay mình làm. Tuy nhiên, điều này có vẻ như  khó thực hiện vì bạn không có nhiều thời gian để tham dự một  lớp dạy nấu ăn hay tìm hiểu những công thức chế biến món ăn, ngon, lạ hay khám những công thức chế món ngon của nhiều vùng miền trên tổ quốc. Vì vậy, Kênh ẨmThực365" sẽ là trợ thủ giúp đỡ bạn.

Với việc cho ra mắt bạn đọc một chuyên Kênh ẨmThực365 cung cấp tất cả những thông tin hữu ích và hấp dẫn liên quan tới ẩm thực của các vùng miền và nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, qua những bài viết  hay, ấn tượng về văn hóa ẩm thực,  “ Kênh ẨmThực365”  sẽ là nhịp cầu nối giúp bạn có thêm vốn tri thức, hiểu và cảm nhận rõ hơn về văn hóa ẩm thực của những quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, chuyên mục cẩm nang hữu ích”, sẽ giúp bạn chế biến những món ăn mới lạ và hấp dẫn để dành tặng cho gia đình và nguời thân trong những dịp sum họp gia đình hay lễ tết.

Chuyên mục “Công thức” là những nơi cung cấp cho bạn thông tin về các Công thức - Cách chế biến món mon với chế độ dinh dưỡng hợp lý, đặc biệt nơi đây còn cung cấp cho bạn đọc các loại Gia vị Chế biến món ăn, với những Gia vị này bạn có thể mở rộng thêm sự phong phú các loại hương liệu tạo lên hồn món ăn Việt Nam cũng như các món Âu, Á.

Đến với chuyên mục “Du lịch ẩm thực”, bạn sẽ không cần phải đi đâu, mà vẫn có thể biết và khám phá được những đặc sản, phong cách ẩm thực cũng như những thực đơn phong phú của nhiều vùng miền trong và ngoài nước. Là bước chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như là chút "vốn" tích lũy trước những chuyến du ngoạn của bạn và người thân.


Bên cạnh đó, đến với Ẳm thực365 bạn sẽ có được hệ thống thông tin về hàng nghìn nhà hàng trên toàn quốc với nhiều loại hình khác nhau qua chuyên mục "Địa chỉ nhà hàng". Và rất nhiều chuyên mục hữu ích khác đang chờ bạn khám phá.
Qua tạp chí, chúng tôi mong muốn được góp phần làm cho cuộc sống của các bạn thêm phong phú và nhiều màu sắc hơn. Hy vọng với những thông tin này, “Kênh ẨmThực365sẽ là nguời bạn đồng hành của không chỉ các bà nội trợ mà còn là của những ai yêu mến ẩm thực.