Inter Continental Asiana Saigon

Góc Hai Bà Trưng và Lê Duẩn - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Inter Continental Asiana Saigon

(0)

0 Bình luận

0 thích

434,277 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,13/12/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Khi đến với Intercontinental Asiana Saigon, khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng, lịch sự cùng với không gian hiện đại, cao cấp đặc trưng của các khách sạn 5 sao.

Điểm đặc biệt khi tổ chức tiệc cưới tại Intercontinental Asiana Saigon là khách hàng chỉ phải trả phí bàn tiệc mà không phải trả thêm một khoản chi phí nào khác, đội ngũ tư vấn cũng linh động hỗ trợ khách hàng trang trí không gian tiệc theo như ý muốn.

Trong gói dịch vụ cưới, Intercontinental tặng kèm các dịch vụ bánh cưới, quà tặng khách mời, phông màn trang trí, cổng hoa, thử món ăn trước ngày cưới, sử dụng xe hoa trong vòng 4 giờ, đêm tân hôn tại khách sạn và chuyến du lịch trăng mật ở Intercontinental Thái Lan trong vòng 4 ngày 3 đêm. Các món ăn sẽ được nhà hàng Yuchu – chuyên gia về ẩm thực Bắc Kinh & Quảng Đông phụ trách khâu chế biến.

Vì vậy thực khách sẽ luôn cảm nhận được mùi vị thức ăn đặc trưng của Pháp, Hồng Kông hay Nhật ngay tại Việt Nam, đặc biệt mọi menu tiệc cưới của nhà hàng đều đạt chuẩn quốc tế. Không những thế, khi tới đây khách hàng sẽ hài lòng với một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn và phục vụ trong khi đó giá cả lại hợp lý hơn các nhà hàng 5 sao khác. Hiện nay Intercontinental Vietnam đang liên kết với các hệ thống Intercontinental trên thế giới để đem lại nhiều ưu đãi các dịch vụ tại nước ngoài.

Đang tải dữ liệu loading