KISS Wedding & Event

27B Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

KISS Wedding & Event

(0)

0 Bình luận

0 thích

371,826 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,24/12/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Đến với K.I.S.S Wedding & Event, bạn sẽ có cơ hội “khoe” với tất cả mọi người câu chuyện tình yêu thông qua những dịch vụ và sản phẩm cưới chuyên nghiệp từ những wedding planner có Kinh nghiệm và tâm huyết.

***Thế mạnh của K.I.S.S là:

  1. Kho ý tưởng phong phú
  2. Lãng mạn thực tế 
  3. Độc đáo khả thi

Chính vì chú trọng đến ý tưởng, tất cả các sản phẩm khác trong gói dịch vụ đều được

  1. Thiết kế đi sát với chủ đề, đồng bộ chứ Không lan man tràn nan kiểu gom góp mỗi thứ một chút ghép vào thành sản phẩm.

Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, K.I.S.S luôn chuẩn bị trước phương án B cho từng hạng mục nhỏ như in ấn, sản xuất, kịch bản tiệc cưới, nhân sự, tránh được cảnh cô dâu, chú rể hay người nhà phải cuống cuồng lên vì những sự cố xảy ra ngoài ý muốn.

***Tiêu chí của K.I.S.S là

Kể chuyện tình yêu bằng hình ảnh và sự kiện nên sẽ là lựa chọn thích hợp cho cặp đôi yêu thích phong cách này. Từ việc chụp album cưới, quay clip cưới đến trang trí tiệc đều sẽ là mảnh ghép hoàn hảo trong câu chuyện tình yêu mà cô dâu, chú rể muốn chia sẻ với khách mời vào ngày trọng đại của mình.

Đặc biệt, bạn có thể yêu cầu K.I.S.S Vẽ tay kí họa lại những chặng đường của hai nhân vật chính rồi đóng lại thành một cuốn tiểu thuyết nhỏ xinh để dễ dàng mang theo bên mình.

Các ý tưởng cưới đều được K.I.S.S minh họa bằng bản vẽ tay hoặc 3D khi thảo luận với cặp đôi nên bạn sẽ dễ dàng hình dung được bối cảnh tiệc cưới của mình trước đám cưới vài tháng, từ đó hai bên có thể trao đổi thuận tiện và chi tiết hơn.

Tùy theo nhu cầu, bạn có thể sử dụng dịch vụ trọn gói hoặc những dịch vụ riêng biệt.

 Nếu có băn khoăn về việc lập kế hoạch và ngân sách cưới, bạn hãy trao đổi với đội ngũ tư vấn của K.I.S.S để họ hỗ trợ tìm ra giải pháp phù hợp cho đám cưới của mình.

Đang tải dữ liệu loading