Legend Beer Restaurant - Big C

222 Trần Duy Hưng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Legend Beer Restaurant - Big C

(0)

0 Bình luận

0 thích

435,428 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,07/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Lần đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội từ năm 2001, nhà hàng nấu bia mang tên Legend Beer Brew – House do công ty Cổ phần Brains Daiviet (Trước đây là công ty TNHH TM Đại Việt ) sáng lập đã nhận được sự đón nhận và hoan nghênh nhiệt thành của những quý khách hàng sành bia trong và ngoài nước khi đến Hà Nội.

Với hương vị đậm đà và thuần khiết của các loại bia như: Lager beer, Munich beer, Dunkel beer, Weizen beer, bia tươi của Nhà hàng Legend Beer mang đậm phong vị của xứ sở bia nổi tiếng tại Đức, vùng Bavaria!

Với dây chuyền công nghệ sản xuất và nguyên liệu nấu bia ( mạch nha, hoa bia, men bia) được nhập khẩu hoàn toàn từ các nhà cung cấp truyền thống ở  Đức, quá trình nấu Bia được thực hiện theo nguyên tắc chính thống lâu đời hàng trăm năm của vùng Bavaria. Chính vì vậy, bia tươi Legend đã nhanh chóng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất và trở thành một trong những thương hiệu Bia tươi danh tiếng tại Việt Nam

Không chỉ có bia tươi Legend thơm ngon, đến với các Nhà hàng Legend Beer, quý khách có thể thưởng thức các món ăn ngon, bổ dưỡng do những chuyên gia nấu bếp giàu kinh nghiệm phụ trách. Thực đơn tại các Nhà hàng Legend Beer rất phong phú, bên cạnh những món Âu truyền thống như Đùi lợn hầm kiểu Đức, xúc xích Đức, các món pizza, mì ý,cá hồi, bò, cừu…, thực khách có thể thưởng thức những món ăn đặc sắc, mới lạ được chế biến từ các loại hải sản, gia cầm tươi ngon theo phong cách đặc trưng của Trung Quốc, Thái lan; ngoài ra thực đơn của Legend Beer cũng không thể thiếu những món ăn dân tộc Việt Nam.

 Để phục vụ nhu cầu giải trí của quý khách hàng, vào các buổi tối cuối tuần hoặc các dịp lễ tết, Nhà hàng  Legend beer luôn có những chương trình biểu diễn ca múa nhạc đặc sắc của các nghệ sĩ trong và ngoài nước. Với không gian biểu diễn được hỗ trợ bằng hệ thống sân khấu, âm thanh và ánh sáng hiện đại, chất lượng phục vụ  quý khách hàng trong và ngoài nước sẽ được tăng lên khi thưởng thức bia và ẩm thực tại các nhà hàng Legend beer.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading