Mirage Cafe

42 Lê Đại Hành - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mirage Cafe

(0)

0 Bình luận

0 thích

384,298 xem

Giờ mở cửa:

07 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,29/01/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Quán là sự kết hợp bar – café, nội thất khá ấn tượng với 2 gam màu đen đỏ. Bất cứ ở tầng nào bạn cũng cảm thấy sự mới lạ trong cách trang trí ở Mirage.

Tầng 1 nổi bật nhờ những hộc tường đen đỏ với ánh đèn rọi sáng vào bức tranh trong hộc cùng những chiếc sofa đơn giúp bạn thư thái khi gọi đồ uống. Tầng 2 có 2 khu, một khu tươi trẻ với những bộ sofa màu xanh pha trắng êm dịu, một khu vẫn là 2 màu đen đỏ chủ đạo tạo không gian ấm cúng và sang trọng.
Không những mang lại cho bạn một không gian được thiết kế khá tài tình, Mirage còn dành cho bạn những đồ uống hết sức mới lạ do đội ngũ bartender chuyên nghiệp chế biến. Nếu là dân nghiền cocktail thì đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức Sweet love hay Maitail Rhum Bacadi, còn nếu ko uống được chất có còn thì bạn cũng có thể gọi cho mình một ly Mocktail Fantasy Summer hay ly sinh tố được pha chế với sữa chua.

Là dân văn phòng có dịp ghé Mirage dù chỉ là tình cờ, bạn cũng sẽ ấn tượng với những suất cơm văn phòng gọn nhẹ với giá chỉ từ 18.000đ/suất. Ngoài ra bạn có thể dùng wifi miễn phí nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ giây phút làm việc nào.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading