MUVIE 3D COFFEE

47 Tô Hiệu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

MUVIE 3D COFFEE

(0)

0 Bình luận

0 thích

383,838 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,06/12/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Không gian quán được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng, từng góc quán đều được chú ý để mang lại sự thư giãn cho khách hàng. Với tầng 1 rộng rãi, bạn có thể ngồi đây thoải mái lựa chọn đồ ăn, thức uống và đặc biệt là lựa chọn các bộ phim đẳng cấp phù hợp sở thích của mỗi người.

Với không gian mang phong cách trẻ trung và thiết kế mới lạ, kiến trúc vintage, bạn hoàn toàn thoải mái thưởng thức những ly nước được pha chế theo công thức riêng của quán và thưởng thức những bộ phim đang hot nhất hiện nay. Tất cả chỉ có tại Muvie 3D Coffee.

Combo cafe tại Tô Hiệu- Chỉ 60.000 đ - 2

Combo cafe tại Tô Hiệu - 2

Nếu bạn muốn xem những bộ phim bom tấn đang “hot” nhất hiện nay mà không phải chen chân đến rạp chiếu phim, hoặc muốn có một không gian riêng tư chỉ dành cho hai người, hãy thử một lần đến với Muvie 3D Coffee để khám phá những điều thú vị nhất.

Combo cafe tại Tô Hiệu - 3

Hơn thế nữa, điểm nhấn của Muvie cà phê là cây đàn Piano với âm thanh hoàn hảo. bạn hoàn toàn có thể yên tâm thể hiện khả năng âm nhạc với cây đàn này. 

Combo cafe tại Tô Hiệu- Chỉ 60.000 đ - 3

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian cafe trẻ trung cùng hệ thống rạp chiếu phim thu nhỏ, bạn sẽ có cảm giác vô cùng thoải mái khi ghé chân đến Muvie 3D Coffee. Không gian quán được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng, từng góc quán đều được chú ý để mang lại sự thư giãn cho khách hàng. Với tầng 1 rộng rãi, bạn có thể ngồi đây thoải mái lựa chọn đồ ăn, thức uống và đặc biệt là lựa chọn các bộ phim đẳng cấp phù hợp sở thích của mỗi người.

Combo cafe tại Tô Hiệu- Chỉ 60.000 đ - 1

Vừa được tận hưởng công nghệ, vừa thưởng thức đồ ăn uống ngon lành và có những giây phút đáng nhớ với hội bạn hay người ấy, hãy thử và cảm nhận tại Muvie 3D Coffee, bạn nhé!

MUVIE 3D COFFEE

Địa chỉ: 47 Tô Hiệu, Hà Nội 

Tel: 04 668 123 42

Face book:  http://www.facebook.com/cafephim3d

Thời gianáp dụng phiếu: 08h00 - 21h00

Đang tải dữ liệu loading