New World Saigon Hotel

76 Lê Lai - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

New World Saigon Hotel

(0)

0 Bình luận

0 thích

383,450 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,11/12/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn New World Sài Gòn có lối kiến trúc theo phong cách sang trọng và ấm cúng. Các sảnh tiệc được thiết kế lộng lẫy và đa dạng như: sảnh Bến Thành, Grand Indochine, Grand Mekong.

Địa điểm cưới là một trong những yếu tố hàng đầu quan trọng giúp đám cưới của bạn trở nên hoàn hảo và trọn vẹn. Vậy đâu sẽ là những tiêu chí đầu tiên giúp bạn đánh giá một không gian tổ chức tiệc cưới lý tưởng? Một sảnh tiệc cưới được thiết kế sang trọng và lãng mạn cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp? Khâu tư vấn và lên ý tưởng tốt? Ẩm thực đa dạng với nhiều món ăn ngon và hấp dẫn? Tất cả những điều này bạn có thể tìm thấy tại khách sạn New World Sài Gòn.

Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, khách sạn New World Sài Gòn có lối kiến trúc theo phong cách sang trọng và ấm cúng. Các sảnh tiệc được thiết kế lộng lẫy và đa dạng như: sảnh Bến Thành, Grand Indochine, Grand Mekong. Đặc biệt, sảnh chính rộng, có sức chứa lớn, được trang trí bằng những hoa văn tinh tế góp phần tạo nên một không gian ấn tượng cho đêm tiệc của bạn.

Ẩm thực của khách sạn khá phong phú, với 10 gói thực đơn cao cấp khác nhau. Ngoài ra, nếu muốn chọn cho mình thực đơn có khẩu vị phù hợp hoặc bàn tiệc được trang trí theo phong cách lãng mạn theo ý tưởng riêng, bạn hãy chia sẻ điều đó với đội ngũ chuyên viên tư vấn của khách sạn và chắc chắn họ sẽ làm bạn hài lòng. Với mục tiêu dành cho khách hàng những khoảnh khắc hạnh phúc trọn vẹn và ấn tượng nhất, khách sạn New World Sài Gòn mong muốn được đồng hành cùng bạn để biến những giấc mơ ngọt ngào thành hiện thực.

Đang tải dữ liệu loading