Nhà hàng ẩm thực Thảo Viên

Số 2A Lê Đức Thọ - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Nhà hàng ẩm thực Thảo Viên

(0)

0 Bình luận

0 thích

460,303 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,07/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng ẩm thực Thảo Viên, số 2A Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong số ít đã biến món ăn 'đặc sản" này trở nên quen thuộc và hấp dẫn hơn đối với ai đã từng một lần đặt chân tới đây.

Thịt ngựa là một loại thực phẩm có giá trị chính trong khẩu phần ăn tại Mông Cổ. Theo quan điểm của người Mông Cổ con ngựa là con vật rong ruổi suốt thảo nguyên không mệt mỏi, bền bỉ với thời gian, chịu đựng được mọi khắc nghiệt của thiên nhiên. Do đó nếu ăn thịt ngựa thì trẻ sớm cứng cáp, nhanh nhẹn, chữa đau nhức, kéo dài tuổi thọ, lâu già và mạnh khỏe. Ngoài ra, Ngựa có giá trị dinh dưỡng rất cao, có vị ngọt và tác dụng bổ gan, cương cơ. Ngỗng không chỉ là thực phẩm ngon và dinh dưỡng, mà còn là một vị thuốc quý. Theo Đông y, thịt ngỗng vị ngọt, tính bình, chủ trị lợi tạng, ích khí, bổ hư, hoà vị, ngừng tiêu khát. Máu ngỗng cũng được dùng làm thuốc chữa nấc, buồn nôn.

Tại Hà Nội, không có nhiều nhà hàng phục vụ món này vì nó đòi hỏi công đoạn xử lý, chế biến món ăn cầu kỳ và đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế. Tuy nhiên, Nhà hàng ẩm thực Thảo Viên, số 2A Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong số ít đã biến món ăn 'đặc sản" này trở nên quen thuộc và hấp dẫn hơn đối với ai đã từng một lần đặt chân tới đây. Và chắc chắn rằng ấn tượng khó phai sẽ lưu lại trong tâm trí thực khách khi đến với Thảo viên Quán.

Các món ngựa và ngỗng tại nhà hàng ẩm thực Thảo Viên được người đầu bếp tài ba chế biến theo bí quyết riêng. Với hương liệu phong phú, thịt ngựa và ngỗng được biến hóa tài tình thành nhiều mùi vị khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên vị thịt ngọt thơm của ngựa và ngỗng.

Đang tải dữ liệu loading