Nhà hàng Ánh Dương

68 Ngô Gia Tự - TP. Bắc Ninh - Bắc Ninh

Nhà hàng Ánh Dương

(0)

0 Bình luận

0 thích

462,141 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,15/06/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Kinh Bắc là quê hương của những làn điệu dân ca Quan họ đằm thắm - trữ tình.

Đây cũng là cái nôi văn hoá của người Việt, vùng đất của các nhà khoa bảng, các danh nhân, các nghệ sĩ tài năng về thơ ca, nhạc họa. Bởi vậy, nói đến Kinh Bắc, chúng ta thường liên tưởng ngay đến một "kinh đô văn hoá" của người Việt suốt một thời kỳ dài. Cũng chính vì thế, ẩm thực nơi này cũng mang nét đặc trưng riêng: Rất bình dị, gần gũi, nhưng cũng không kém phần cao sang, quyến rũ. Nhiều món ăn vẫn tồn tại qua thời gian để thăng hoa nét đẹp truyền thống một vùng quê.

Không gian nhà hàng.

       Tại đây có rất nhiều không gian khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhà hàng có hai khu: Khu ẩm thực và Khu Bar, Café. Mỗi khu đều có không gian rất rộng. Nếu như ở Hà Nội, tổng thể của nhà hàng này có thể kéo dài cả một quãng phố. Vì thế, khi đến đây, khách hàng thực sự được cảm nhận không gian rất "thoáng", tránh xa những ồn ào và chật chội của thành phố lớn mà không mất đi vẻ hiện đại xen lẫn nét truyền thống.

     

Bắt đầu với Khu ẩm thực. Đây là một không gian sang  trọng của phòng ăn lớn và sân khấu đậm nét văn hoá dân gian với hình ảnh  những cô gái quan họ và những nhạc cụ truyền thống. Trong không gian  này, bạn có thể thưởng thức bữa ăn với bạn bè, người thân, cũng có thể  là nơi tổ chức những bữa tiệc sinh nhật, liên hoan hay hội nghị.

Những bữa tiệc nhỏ với không gian ấm cúng, riêng tư và kín đáo bạn có thể lựa chọn các phòng VIP. Ánh Dương có hệ thống 4 phòng VIP với các tên gọi: Tài Đức, Tài Vượng, Thịnh Vượng, Quý Tử. Với ý nghĩa mang đến những lời chúc tốt lành đến cho mọi khách hàng khi đến với nhà hàng. Bước chân vào mỗi phòng VIP, bạn sẽ cảm thấy như được trở về với những giá trị văn hoá dân gian truyền thống với tranh Đông Hồ, với những nhạc cụ dân tộc truyền thống như đàn tranh, đàn nhị, đàn bầu

 

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading