Nhà hàng Asahi Hotpot

76 Triệu Việt Vương - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhà hàng Asahi Hotpot

(0)

0 Bình luận

0 thích

382,734 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,18/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Triều Nhật Asahi Sushi là chuỗi nhà hàng cao cấp nằm trên những con phố sầm uất của thủ đô Hà Nội. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn theo phong cách ẩm thực truyền thống của Nhật Bản.

 

 Triều Nhật Asahi Sushi là chuỗi nhà hàng cao cấp nằm trên những con phố sầm uất của thủ đô Hà Nội. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn theo phong cách ẩm thực truyền thống của Nhật Bản. Triều Nhật Asahi Sushi có 200 chỗ ngồi, bao gồm: Tầng 1 là quầy Sushi chuyển động nơi có hàng trăm món Sushi và Sashimi hấp dẫn, Tầng 2 là bàn nướng Teppanyaki hoặc hệ thống các bàn riêng; Tầng 3 và tầng 4: là những phòng Vip sang trọng được bài trí theo phong cách Nhật Bản truyền thống và hiện đại.

        Thực đơn nhà hàng Triều Nhật- Asahi Sushi là sự lựa chọn kỹ lưỡng của bếp trưởng người Nhật Yoshikawa từ hàng nghìn món ăn Nhật. Đó là những món ăn được chế biến từ hải sản như Sushi cá hồi nướng, Sushi cá tráp, Sashimi tổng hợp từ hải sản, Trứng cá tuyết nướng, Mực muối…Ngoài ra, có hàng trăm món ăn đặc biệt khác để bạn có thể lựa chọn như Bò Nhật cuộn nấm, Gan ngỗng nướng muối, lươn Nhật nướng than, …Những món ăn có tại Asahi Sushi không chỉ ngon, hấp dẫn mà còn tốt cho sức khoẻ. Đó cũng chính là một trong những bí quyết để người Nhật có tuổi thọ cao nhất thế giới.

        Với những cố gắng không ngừng nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất , Triều Nhật - Asahi Sushi đã đạt được nhiều Giải thưởng do người tiêu dùng bình chọn về tôn vinh chất lượng và dịch vụ kiểu mẫu.

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading