Nhà hàng Ashima 7

54 đường 2/9 - Quận Hải Châu - Đà Nẵng

Nhà hàng Ashima 7

(0)

0 Bình luận

0 thích

451,261 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,13/05/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Thay vì phải đợi một dịp nào đó sang tận Seul, Tokyo hay Kunming, Quý Khách hoàn toàn có thể thưởng thức một món ăn lạ tại nhà hàng Ashima: Món lẩu nấm thiên nhiên.

Trước mặt Quý Khách là một nồi nước dùng nghi ngút, đặc sánh vị ngọt, vị đậm từ xương hầm, gà ác tần cùng hàng chục vị thuốc bắc, thảo dược quý hòa quyện với các loại nấm thiên nhiên tạo thành một món ăn độc nhất vộ nhị mà cực kỳ ngon và bổ dưỡng.

Với món ăn đặc sắc trong một không khí yên tĩnh, sang trọng, nhà hàng Ashima là nơi lý tưởng để Quý Khách tổ chức những bữa tiệc dành cho công việc và cho bạn bè. Nếu Quý Khách có thời gian dành cho gia đình và người thân, hãy chọn nhà hàng Ashima là nơi để gặp gỡ. Tại đây có những thực đơn sắp sẵn vừa thuận tiện cho những thực khách đến lần đầu vừa có giá cả hợp lý phù hợp với những buổi tiệc có đông người tham gia. Hẳn Quý Khách sẽ hài lòng khi nhận thấy ánh mắt ngạc nhiên hay thú vị của bạn bè và người thân khi thưởng thức những món ăn tại nhà hàng Ashima. Tay nâng ly rượu ngâm nấm quý, ngửa cổ làm một ngụm khai vị, húp một bát canh nóng bốc hơi ngào ngạt, hẳn là Quý Khách chỉ có thể thốt lên: “TUYỆT”.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading