Pizza Plus

12 Lê Hồng Phong - Quận Hải Châu - Đà Nẵng

Pizza Plus

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,961 xem

Giờ mở cửa:

07 AM - Giờ đóng cửa: 21 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,13/05/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Với mục đích tạo điều kiện cho người khuyết tật, kém may mắn tại khu vực miền Trung có công ăn việc làm và có cơ hội hòa nhập với cộng đồng.

Bên cạnh đó, nhận thấy nhu cầu ăn uống của những người khách du lịch Phương Tây và người nước ngoài làm việc tại Đà Nẵng, đồng thời với mong muốn giới thiệu các món ăn phương Tây cho người Việt Nam nên gia đình ông Robert Wayne Huff đã mở nhà hàng Pizza Plus.
Ngay khi bước chân đến Pizza Plus bạn sẽ cảm nhận được sự nồng nhiệt, chân tình của những người phục vụ nơi đây. Bạn sẽ được thưởng thức các loại bánh phương tây như bánh chuối, brownni, carrot, chocolate cùng với các loại cà phê phương Tây đúng kiểu như espresso, latte, cappuccino, … Không thể không kể đến các loại bánh Pizza nóng dòn, thơm ngon mang đậm phong cách phương Tây với 3 kích cỡ lớn nhỏ tùy theo nhu cầu của bạn. Đặc biệt là bánh Pizza Đà Nẵng, với sự pha trộn giữa Pizza phương Tây và vị thịt nướng đặc trưng của Đà Nẵng. Những ai đã từng thưởng thức món Pizza tại Pizza Plus đều nhận xét rằng đây là nơi làm ra những chiếc bánh Pizza ngon nhất Đà Nẵng.
Hãy đến Pizza Plus để cảm nhận hương vị phương Tây và góp phần ủng hộ những người có hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung. Mỗi đơn vị sản phẩm bạn mua là một phần giá trị bạn đóng góp vào quỹ từ thiện.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading