Nhà hàng Ba Cửa

Thôn Trường An - Huyện Hoa Lư - Ninh Bình

Nhà hàng Ba Cửa

(0)

0 Bình luận

0 thích

462,500 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,18/09/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng Ba Cửa nằm gọn trong dải núi đá quanh co, uốn lượn của cố đô Hoa Lư và khu du lịch sinh thái Tràng An, một không gian đẹp, yên tĩnh và lãng mạn, có thể nghe được tiếng chim hót, tiếng dê kêu gọi đàn trên núi đá.

Về Ninh Bình quý khách trở về với kinh đô một thời của nước Đại Cổ Việt với nhiều danh lam thắng cảnh và di tịch lịch sử, đồng thời quý khách có thể đến thăm quan khu quần thể chùa lớn nhất Đông Nam Á – chùa Bái Đính với kiến trúc hoành tráng, đồ sộ nhưng mang đậm bản sắc truyền thống của Việt Nam. Sau một hành trình thăm quan, hành hương về cố đô, về khu du lịch sinh thái Tràng an, khu chùa Bái Đính bạn cần một không gian ấm áp, tiện nghi thoải mái nhưng vẫn đáp ứng được sự riêng tư bên gia đình, bạn bè thì Nhà hàng Ba Cửa là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nhà hàng 
Ba Cửa có các món ăn rất phong phú và đa dạng: đặc sản dê núi truyền thống của Ninh Bình, gà đồi, cơm cháy và các món ẩm thực Việt... Đầu bếp chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm và có thương hiệu trong cách chế biến đặc sản thịt dê truyền thống – một món ăn khoái khẩu cho các thực khách đã từng thưởng thức chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

 
Đang tải dữ liệu loading