Nhà Hàng Bếp Việt Mùa Xuân

15 Ngô Thì Nhậm - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhà Hàng Bếp Việt Mùa Xuân

(0)

0 Bình luận

0 thích

433,401 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,25/09/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng Việt Nam

Nhà hàng Viet Kitchenspring với kiến trúc Pháp, tọa lạc trên khu phố  ẩm thực lâu đời của người Hà Nội, tại địa chỉ 13-15 phố Ngô thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Nhà hàng có ba tầng với không gian thoáng đãng, tổng cộng 05 phòng ăn " Phòng Hoa Đào, Hoa Cúc, Hoa Hồng, Hoa Mai và Hoa Ban" trong đó phòng Hoa Ban có sức chứa được 100 thực khách, Nhà hàng Vietkitchenspring  có 02 hệ thống phòng Vip đám ứng đầy đủ nhu cầu ẩm thực của Quý khách .

Nhà hàng được xây dựng dựa nền tảng dịch vụ của hệ thống nhà hàng Vietkitchen, và do những nhà đầu tư chuyện nghiệp, đam mê về kinh doanh ẩm thực việt, nhiều kinh nghiệm về tổ chức và quản lý nhà hàng sang lập,

Nhà hàng Vietkitchenspring  đặc biệt phù hợp với các đối tượng khách  du lịch quốc tế theo  đoàn tour và những thực khách đam mê ẩm thưc Việt

Nhà hàng Vietkitchenspring có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đã được đào tạo qua các Trường dạy nhà hàng và khách sạn nổi tiếng trong nước, cùng với sự tư vấn đào tạo của nhân sự cao cấp hàng đầu về ẩm thực tại Vietnam. Nhà hàng có các đầu bếp và Bếp trưởng đã có kinh nghiệm it nhất 10 năm trong lĩnh vực ẩm thực á, âu và đã từng làm việc và quản lý bếp tại những nhà hàng nổi tiếng phục vụ khách du lịch tại Hà Nội.

Với địa điểm đẹp, thuận lợi cho việc di chuyển và nằm tại cái nôi văn hóa ẩm thực việt và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ ẩm thực tốt nhất đáp ứng đầy đủ các khẩu vị của việt nam, của các món á và âu nổi tiếng,với phong cách riêng biệt và với giá cả phải chăng nhất.

Với phương châm “ Local food… local experience!”  Chúng tôi xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng và lời mời hợp tác. Ước mong sẽ được đón Quý vị đến với VietKitchenspring của chúng tôi.

Đang tải dữ liệu loading