Nhà hàng Biển Mơ

35 Bến Tàu - Thành phố Hạ Long - Quảng Ninh

Nhà hàng Biển Mơ

(0)

0 Bình luận

0 thích

461,846 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,05/01/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Với lợi thế địa điểm đẹp, không gian rộng rãi thoáng mát, nhà hàng Biển Mơ đã trở thành một địa điểm được nhiều thực khách yêu thích.

Đến với nhà hàng Biển Mơ, quý khách có thể thoải mái thưởng thức những món ngon độc đáo, chất lượng. Cùng với khung cảnh thoáng mát và đội ngũ nhân viên tháo vát, Biển Mơ cam kết sẽ phục vụ quý khách với một phong cách chuyên nghiệp nhất cũng như chu đáo nhất có thể.

Biển Mơ là Nhà hàng nổi trên Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên của thế giới - nằm tại Vụng Oản, cách đất liền khoảng 15 phút đi bằng tàu chở khách du lịch. Nhà hàng nằm giữa khung cảnh thiên nhiên bao la, hữu tình, bồng bềnh lên xuống theo mực nước thủy triều 3-4m/ngày.Tới Nhà hàng, Quý khách được tham quan các loài hải sản nuôi, trong đó có cá Song hoa nặng trên 50kg, Rùa biển (Vích) có con nặng 100kg, đàn cá Giò nặng trên dưới 20kg/con và vô số loài Cua, Ốc, cá cảnh biển đẹp và lạ mắt… Quý khách sẽ thực sự hài lòng khi thưởng thức các món ăn đồ biển sống, có thể tự chọn, tự bắt tại các ô lồng nuôi để nhân viên Nhà hàng chế biến, phục vụ.

   Nhà hàng thoả mãn các nhu cầu của Quý khách: có tàu Du lịch đưa đi thăm thắng cảnh Vịnh Hạ Long, bãi tắm biển đẹp gần Nhà hàng, phòng hát KARAOKE, nhận đặt tiệc, tổ chức hội nghị, sinh nhật, đám cưới dưới 350 khách.

   Quý khách có thể tự đến nhà hàng bằng tàu du lịch, hay đến Công ty ở 35 Bến Tàu, Tp. Hạ Long sẽ có tàu du lịch đưa đón ra Nhà hàng (có khu vực để xe ôtô, xe máy an toàn, thuận lợi, miễn phí).

Biển Mơ rất vinh hạnh được phục vụ quý khách tại nhà hàng. Sự hiện diện của quý khách như những lời tán thưởng tuyệt vời nhất cho nhà hàng, cho chất lượng phục vụ và tinh hoa trong thưởng thức ẩm thực Việt Nam.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading