Nhà hàng BUDAPEST Đền Hùng

Tổ 1- Khu 1- P.Vân Phú - Thành phố Việt Trì - Phú Thọ

Nhà hàng BUDAPEST Đền Hùng

(0)

0 Bình luận

0 thích

460,871 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

N/A

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Sáu,16/12/2022

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại đan xen hương vị thuần túy của mảnh đất địa linh Phú Thọ, khu nghỉ dưỡng Sinh Thái Đền Hùng Budapest là địa điểm tin cậy của quý khách mỗi dịp về với quê Cha Đất Tổ.Budapest có một không gian yên tĩnh thoáng đãng thích hợp cho việc nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Với diện tích lên tới 14.000 mét vuông Budapest  còn là sự lựa chọn thích hợp cho tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hội nghị và các buổi họp mặt. Với mục đích xây dựng Budapest  trở thành điểm sáng của đất Tổ, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và bảo vệ quyền lợi của quý khách khi về với Phú Thọ, khu nghỉ dưỡng Sinh Thái Đền Hùng Budapest  xin giới thiệu đến quý khách những hoạt động dịch vụ của chúng tôi. Nhà hàng Budapest  có nhiều phòng ăn thoáng đãng, sang trọng thích hợp cho cả gia đình và tập thể. Nhà hàng có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, thực đơn phong phú các món ăn về chủng loại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Phục vụ theo nhu cầu của quý khách từ các món ăn bình dân cho đến các món ăn đặc sắc của Châu Âu và Châu Á.
Được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại đan xen hương vị thuần túy của mảnh đất địa linh Phú Thọ, khu nghỉ dưỡng Sinh Thái Đền Hùng Budapest là địa điểm tin cậy của quý khách mỗi dịp về với quê Cha Đất Tổ.
Budapest có một không gian yên tĩnh thoáng đãng thích hợp cho việc nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Với diện tích lên tới 14.000 mét vuông Budapest còn là sự lựa chọn thích hợp cho tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật, hội nghị và các buổi họp mặt.
Với mục đích xây dựng Budapest  trở thành điểm sáng của đất Tổ, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và bảo vệ quyền lợi của quý khách khi về với Phú Thọ, khu nghỉ dưỡng Sinh Thái Đền Hùng Budapest  xin giới thiệu đến quý khách những hoạt động dịch vụ của chúng tôi.

Nhà hàng Budapest  có nhiều phòng ăn thoáng đãng, sang trọng thích hợp cho cả gia đình và tập thể. Nhà hàng có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, thực đơn phong phú các món ăn về chủng loại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Phục vụ theo nhu cầu của quý khách từ các món ăn bình dân cho đến các món ăn đặc sắc của Châu Âu và Châu Á.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Quang cảnh

Đang tải dữ liệu loading