Tre Coffee

66 Hoàng Cầu mới - Quận Đống Đa - Hà Nội

Tre Coffee

(0)

0 Bình luận

0 thích

461,921 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/08/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Giữa nhịp sống sôi động và hối hả của Hà thành, có những lúc bạn muốn tìm đến một chốn yên ả để có thể trút bỏ mọi lo toan cuộc sống. Không phải đi đâu quá xa, Tre Coffee có thể giúp bạn tìm lại được nguồn năng lượng tươi mới bởi không gian thanh bình, hòa hợp với thiên nhiên nơi đây.

Đến với Tre Coffee, bạn thoải mái lựa chọn không gian mà mình muốn, bạn có thể ngồi ở trong nhà với kiểu ngồi bệt ấm cúng, thân thiện cùng bạn bè hay ngồi ghế ở khu vực ngoài trời để bàn bạc công việc,…

Tre Coffee có thực đơn phong phú đặc biệt là những ly cà phê hảo hạng cho bạn cảm giác mê ly. Ngoài ra, quán còn nhiều đồ uống khác: cocktail, sinh tố, nước ép trái cây, nước giải khát,… và đồ ăn nhanh với những công thức chế biến đặc biệt. Bên cạnh đó, bạn còn được phục vụ hết mình bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và hiếu khách.

Đặc biệt, Tre Coffee là địa điểm hay lui tới của các câu lạc bộ Volkswagen, Vespa cổ, Nhiếp ảnh hay Đồ cổ,… Nếu bạn là người có niềm đam mê về những lĩnh vực này bạn có thể đến gia lưu và chia sẻ.

Hãy liên lạc với chúng tôi để có thể chọn vị trí với giá cả phải chăng để tổ chức liên hoan, sinh nhật, buffet, timebox, tổ chức sự kiện,…

Tre Coffee là nơi bạn tìm lại chính mình đồng thời trỗi dậy năng lượng để tiếp tục công việc và học tập tốt hơn.


Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading