Nhà hàng chay Lá Tía Tô

1 Hoa Sứ - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng chay Lá Tía Tô

(0)

0 Bình luận

0 thích

384,948 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,17/01/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng chay Lá Tía Tô mang đến cho bạn một thực đơn đa dạng với 200 món chay được chế biến theo hương vị đặc trưng miền Bắc.

Món chay đậm đà hương vị Bắc

 Lá tía tô vừa là tên của một loại rau gắn liền với những bữa ăn của người Việt, đặc biệt là người dân Bắc, vừa là một loại thuốc dân gian có tác dụng phòng và chữa được nhiều bệnh. Nhà hàng chay Lá Tía Tô ra đời cũng với những mong muốn như thế.

Thưởng thức món chay thuần Bắc tại Lá Tía Tô

Có thể khẳng định rằng thực phẩm chay hoàn toàn cung cấp cho con người đầy đủ các chất dinh dưỡng cơ bản nhất, bao gồm: chất bột, chất béo, chất đạm, chất xơ, các vitamin và muối khoáng. Và nhà hàng chay Lá Tía Tô hoàn toàn có thể mang đến cho bạn những điều như thế.

Với nét ẩm thực chay đậm chất Bắc Bộ, nhà hàng Lá Tía Tô mang đến cho bạn hơn 200 món ăn dân dã nhưng lạ và ngon với hương vị đặc biệt như: gỏi nấm tứ quý, nem rán Hà Nội, nộm hoa chuối Tây Bắc, bánh mè chiên giòn, cơm hấp hạt sen, lẩu nấm rong biển, lẩu măng tây xanh nha đam… và các món ăn được chế biến từ lá tía tô như: cháo ngọc thực tía tô, gỏi củ hũ dừa tía tô, rau củ tía tô chiên giòn, nấm nướng lá tía tô, bánh xèo tía tô, lẩu nấm lá tía tô…

Đặc biệt, không thể không kể đến món cơm ngọc thực cung đình của nhà hàng, được chế biến theo phong cách dành cho vua chúa thời xưa. Món ăn là sự tổng hợp từ nhiều nguyên liệu tốt cho sức khỏe và được gói trong lá sen rất hấp dẫn nhiều thực khách.

Ngoài ra, nhà hàng còn mang đến cho thực khách những món uống mang đậm hương vị miền Bắc như: các loại trà (trà tía tô, trà tâm thảo, trà bạc hà, trà gạo lức, trà nụ vối Hà Nội…), nước mơ Hà Nội, sấu dầm, nước bột sắn dây…

 

Thông tin cho bạn:

Nhà hàng chay Lá Tía Tô

1 Hoa Sứ – Phường 7 – Quận Phú Nhuận – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3517 8797

Website: http://www.nhchaylatiato.com

Đang tải dữ liệu loading