Nhà Hàng Chay The Organic

54 Lý Văn Phức - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Nhà Hàng Chay The Organic

(0)

0 Bình luận

0 thích

372,254 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,25/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Bạn thân mến, những nghiên cứu gần đây đã cho thấy ăn chay hoàn toàn có lợi cho sức khỏe, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến “hiện đại hóa” như tim mạch, tai biến mạch máu não, đái tháo đường, và ung thư.

Chào mừng bạn đang đến với một không gian  ẩm thực tinh túy của những món ăn chay, được làm hoàn toàn từ thực phẩm hữu cơ (organic food) sạch từ gốc.

                                                  Không gian quán nổi bật với ga màu Xanh - Trắng

Tuy nhiên, nhiều người hiện nay vẫn còn quan niệm ăn chay sẽ không mang lại cảm giác ngon miệng hay nghĩ rằng ăn chay sẽ không cung cấp đủ chất dinh dưỡng và năng lượng hàng ngày. Trên thực tế, chất đạm thực vật an toàn và bổ dưỡng hơn chất đạm động vật. Vì vậy, nếu chọn cách ăn chay đúng cách (ăn nhiều rau, củ, quả, đậu) thì vẫn đáp ứng tất cả những nhu cầu về dinh dưỡng cho cả trẻ em lẫn người lớn.

Tại The Organic, bạn sẽ được phục vụ những món ăn chay theo phong cách riêng của   nhà hàng mang những hương vị vừa lạ vừa quen. Từ những nguyên vật liệu rau củ quả quen thuộc qua bàn tay chế biến tâm huyết của những đầu bếp, chúng tôi tạo ra những món ăn chay mới lạ, thơm ngon, bổ dưỡng mà không cần vay mượn hình hài, sắc vị của những món ăn mặn.

                                                     Một vài món ăn điển hình tại The Organic

Quý giá hơn, tại The Organic, những món ăn được làm hoàn toàn từ thực vật hữu cơ (organic food), là những loại rau, củ, quả, đậu… được gieo trồng khép kín, không có sự can thiệp của bất cứ phân bón hóa học, thuốc trừ sâu nào nên bảo đảm sạch từ gốc và hoàn toàn an toàn sức khỏe cho quý vị. Đó chính là món quà vô giá mà The Organic muốn mang lại cho thực khách của mình.

Các nghiên cứu cũng cho rằng, nếu có thể chúng ta nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày, mỗi bữa không nên ăn quá no và phải biết cách cân bằng âm dương giữa các món ăn. Tại Organic, chúng tôi tỉ mỉ từng nguyên liệu, tâm huyết từng món ăn để thiết kế thực đơn phù hợp với cơ địa, thể trạng mỗi người.

Một vài niệm ý, một chút sẻ chia, The Organic không mong gì hơn quý thực khách sẽ có một bữa ăn ngon miệng, tâm hồn được thư thả và vui vẻ.

Đang tải dữ liệu loading