Nhà hàng Cơm Kẹp VietMac

179 Bùi Thị Xuân - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhà hàng Cơm Kẹp VietMac

(0)

0 Bình luận

0 thích

460,779 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,25/07/2013

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Với ưu thế “sống nhanh, ăn lành”, món cơm kẹp VietMac với gạo tám thơm nức, cùng đủ loại vị và nước sốt đặc biệt, kèm thêm 4 loại rau tươi, được giao tận nơi với nguồn gốc đảm bảo dường như là cứu cánh và sự chọn số một của cánh văn phòng

Cửa hàng của VietMac sạch sẽ, có chỗ ngồi thoải mái, có cả bàn riêng cho nhóm bạn hoặc ghế riêng nếu bạn đi một mình. Đặc biệt vị cơm dẻo thơm cùng rất nhiều rau kẹp cùng sẽ giúp bạn không có cảm giác ngấy sau khi ăn.

Mỗi suất VietMac bao gồm: 2 bánh cơm ép, kẹp thức ăn mặn và rất nhiều rau tươi. Các bạn sẽ được thoải mái chọn các loại nhân kẹp đi kèm. VietMac hiện có hai dòng nhân kẹp cơ bản, đó là burger (thịt xay) ăn rất mềm và nhân kẹp BBQ nguyên miếng. Tất cả những loại nhân kẹp này đều được nướng, khi kẹp vào cơm được tưới đẫm sốt rất ngon miệng. Các bạn có thể chọn nhân bánh phù hợp với sở thích như: heo, bò, gà, cá và có cả thịt đà điểu nữa đấy! Giá một bánh cơm kèm thức ăn chỉ từ 30k 

Nếu muốn ăn thêm, các bạn có thể gọi salad. VietMac hiện có salad hoa quả và salad cải bắp cực hợp với khẩu vị của teen chúng mình. Có thêm nhiều loại nước như: coca, trà vitamin, nước cam… phù hợp với sở thích từng bạn. Nếu bạn thích ăn thêm thịt viên hoặc một đĩa caramen vàng óng hay một đĩa hoa quả tráng miệng thì cũng chỉ khoảng 50k.

Vị gà ở đây, vừa mềm, vừa ngọt, lại không hề ngấy hay bở đâu nhé! Có bạn nghiện vị đà điểu vì bảo nó có vị thơm đặc biệt. Phần “ghi điểm” nhất của VietMac là món nước sốt được “rưới” lên ăn kèm cơm. Nếu thiếu nước sốt này món cơm kẹp sẽ thiếu 50% sức hấp dẫn. Một chị nhân viên ở đây bật mí, nước sốt này do đầu bếp của cửa hàng thiết kế riêng cho cơm kẹp. Nó vừa thơm, cho vào cơm rất mềm, vừa miệng, ngon đến khó tả.

Các sản phẩm của VietMac đều được chăm chút từ những nguyên liệu tươi nhất. Rau sạch, thịt sạch, gạo sạch được đăng ký tiêu chuẩn với cơ quan có thẩm quyền. Tất cả gia vị cũng đều được dùng của Ajinomoto và Heinz, tuyệt đối không dùng phụ gia và chất bảo quản thực phẩm đâu.
Các chị nhân viên phục vụ lúc nào cũng rất vui vẻ và hết lòng chiều khách. Trên mặt bàn có kèm những ảnh em bé rất ngộ nghĩnh. Nếu mua về, tất cả phần ăn được đóng gói bởi bao bì giấy, sử dụng 1 lần nên nó bảo đảm bảo vệ sinh.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading