Nhà hàng F-Plaza

159 Triệu Việt Vương - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nhà hàng F-Plaza

(0)

0 Bình luận

0 thích

422,109 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,06/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

F-plaza là một tổ hợp dịch vụ bao gồm: Cafe, Restaurant, Karaoke, Vip Event. Với không gian sang trọng và đẳng cấp F-plaza là điểm đến lý tưởng cho những buổi hội họp, tổ chức sự kiện, tiếp đón khách hàng, đối tác hay sinh nhật. Với không gian rộng lớn, gồm 9 tầng có hệ thống phòng đa dạng, kiến trúc độc đáo đáp ứng nhu cầu ăn uống, vui chơi của khách hàng.

Tầng 1: F-Cafe lịch sự ấm cúng, hiện đại, trẻ trung. Nơi bắt đầu khi đến với F-Plaza

Tầng 2: F-Buffet không gian rộng rãi sang trọng, phục vụ cùng lúc 120 thực khách. Thực đơn phong phú, với 99 món ăn hấp dẫn từ nhiều nơi trên thế giới
Tầng 3: Seafood Restaurant mang phong cách Victoria hiện đại và sang trọng để có thể nếm và tán thưởng những đặc sản được mang từ bể sâu, rừng thẳm.
Tầng 5: Vip Restaurant mang đến cho khách hàng những gì sang trọng nhất, được phục vụ tại phòng riêng để khách hàng có thể được tự do thưởng thức, trải nghiệm những cung bậc cảm xúc mà chỉ có những Đế vương mới có
Tầng 6,7,8: Family & Friends Karaoke với âm thanh hi-end công nghệ cao cùng hệ thống ánh sáng được thiết kế lấy cảm ứng từ Hollywood, khách hàng sẽ thoát khỏi những mỏi mệt của thế giới hiện tại để cùng sôi động trong không gian của tương lai. Khách hàng có thể chọn lựa bài hát theo nhiều thứ tiếng như: Anh, Nhật, Hàn, Trung, Việt.
Tầng 9: Vip Event là nơi để khách sống trong thế giới âm nhạc riêng. Tại đây khách hàng có thể tổ chức tiệc buffet

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading