Nhà hàng gà Xuân Thuyết

Tổ 16B, phố Đoàn Kết, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ - Thành phố Việt Trì - Phú Thọ

Nhà hàng gà Xuân Thuyết

(4)

4 Bình luận

0 thích

459,574 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

N/A

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Sáu,16/12/2022

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng gà Xuân Thuyết từ lâu đã là một nhà hàng có tiếng trong giới ẩm thực tại thành phố Việt Trì. Tọa lạc tại Tổ 16B, phố Đoàn Kết, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, nhà hàng gà Xuân Thuyết có vị trí thuận lợi cho thực khách đến để thưởng thức và trải nghiệm những món ngon mới lạ được chế biến từ gà cựa thơm ngon, đặc biệt mà chỉ nơi đây mới có. Với khẩu hiệu “Đưa chất lượng lên hàng đầu, nhà hàng hứa hẹn sẽ đưa bạn đến sự bùng nổ trong từng bữa ăn. Những món ăn ở Nhà hàng gà Xuân Thuyết được chế biến rất cẩn thận từ khâu lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng cho đến chế biến. Mỗi món ăn là một “công trình” được đội ngũ đầu bếp dồn tâm huyết vào từng công đoạn chế biến. Thịt gà cựa săn chắc, dai, thơm ngọt khác hẳn với các loại thịt gà khác. Các món ăn của nhà hàng đều phải tươi ngon, sạch sẽ, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đúng như tên gọi của nhà hàng món chủ đạo là các món ngon từ gà như gà cựa xào lăn, gà hấp xôi, gà xe phay,… Mỗi món có một cách chế biến tẩm ướp nguyên liệu riêng nhưng khi ăn vẫn cảm nhận được trọn vẹn hương vị thơm ngon của từng miếng gà cựa. Thịt gà mềm, thơm được chế biến đa dạng nhưng không làm mất đi hương vị tự nhiên vốn có của nó. Chỉ cần như vậy là quý khách đã có một bữa ăn vừa no, vừa đầy đủ dinh dưỡng,… Với menu phong phú các món ăn truyền thống vùng miền của ẩm thực Việt, nhà hàng còn có các món ngon khác từ vịt trời, hải sản, cá lăng, chim trời, bò, lẩu các loại,… để mang tới nhiều sự lựa chọn, đáp ứng khẩu vị của hầu hết thực khách. Với sức chứa khoảng gần 500 khách, nhà hàng gà Xuân Thuyết sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng, được thiết kế pha trộn giữa truyền thống và hiện đại với màu nâu trầm ấm cùng chất liệu gỗ làm chủ đạo, tạo sự thân thuộc, gần gũi. Ngoài không gian chung còn có các phòng VIP riêng, có cách bày trí bàn ghế rất tinh tế nhưng lại vô cùng ấm cúng lịch sự phù hợp cho các buổi liên hoan, hội nghị, sinh nhật cùng bạn bè, người thân. Khẩu vị và cảm nhận của mỗi người một khác, nhưng đã đặt chân tới đây, dù chỉ một lần, ai đó cũng đều hài lòng với các món ăn riêng đặc trưng của nhà hàng. Hơn thế nữa, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo cùng đội ngũ đầu bếp dày dạn kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị khi chọn nơi đây làm điểm dừng chân.
Nhà hàng gà Xuân Thuyết từ lâu đã là một nhà hàng có tiếng trong giới ẩm thực tại thành phố Việt Trì. Tọa lạc tại Tổ 16B, phố Đoàn Kết, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, nhà hàng gà Xuân Thuyết có vị trí thuận lợi cho thực khách đến để thưởng thức và trải nghiệm những món ngon mới lạ được chế biến từ gà cựa thơm ngon, đặc biệt mà chỉ nơi đây mới có.

Với khẩu hiệu “Đưa chất lượng lên hàng đầu, nhà hàng hứa hẹn sẽ đưa bạn đến sự bùng nổ trong từng bữa ăn. Những món ăn ở Nhà hàng gà Xuân Thuyết được chế biến rất cẩn thận từ khâu lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng cho đến chế biến. Mỗi món ăn là một “công trình” được đội ngũ đầu bếp dồn tâm huyết vào từng công đoạn chế biến. Thịt gà cựa săn chắc, dai, thơm ngọt khác hẳn với các loại thịt gà khác. Các món ăn của nhà hàng đều phải tươi ngon, sạch sẽ, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đúng như tên gọi của nhà hàng món chủ đạo là các món ngon từ gà như gà cựa xào lăn, gà hấp xôi, gà xe phay,… Mỗi món có một cách chế biến tẩm ướp nguyên liệu riêng nhưng khi ăn vẫn cảm nhận được trọn vẹn hương vị thơm ngon của từng miếng gà cựa. Thịt gà mềm, thơm được chế biến đa dạng nhưng không làm mất đi hương vị tự nhiên vốn có của nó. Chỉ cần như vậy là quý khách đã có một bữa ăn vừa no, vừa đầy đủ dinh dưỡng,…

Với menu phong phú các món ăn truyền thống vùng miền của ẩm thực Việt, nhà hàng còn có các món ngon khác từ vịt trời, hải sản, cá lăng, chim trời, bò, lẩu các loại,… để mang tới nhiều sự lựa chọn, đáp ứng khẩu vị của hầu hết thực khách.

Với sức chứa khoảng gần 500 khách, nhà hàng gà Xuân Thuyết sở hữu không gian rộng rãi, thoáng đãng, được thiết kế pha trộn giữa truyền thống và hiện đại với màu nâu trầm ấm cùng chất liệu gỗ làm chủ đạo, tạo sự thân thuộc, gần gũi. Ngoài không gian chung còn có các phòng VIP riêng, có cách bày trí bàn ghế rất tinh tế nhưng lại vô cùng ấm cúng lịch sự phù hợp cho các buổi liên hoan, hội nghị, sinh nhật cùng bạn bè, người thân.

Khẩu vị và cảm nhận của mỗi người một khác, nhưng đã đặt chân tới đây, dù chỉ một lần, ai đó cũng đều hài lòng với các món ăn riêng đặc trưng của nhà hàng. Hơn thế nữa, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo cùng đội ngũ đầu bếp dày dạn kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị khi chọn nơi đây làm điểm dừng chân.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading