Nhà hàng hải sản biển Hạ Long

35 Huỳnh Thúc Kháng, - Quận Đống Đa - Hà Nội

Nhà hàng hải sản biển Hạ Long

(0)

0 Bình luận

0 thích

461,661 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 23 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,01/03/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nằm tại số 35 Huỳnh Thúc Kháng, nhà hàng hải sản biển Hạ Long tuy mới ra mắt chưa lâu song đã nhanh chóng trở thành điểm đến của những thực khách sành hải sản. Với rất nhiều loại hải sản tươi
Khác với nhiều nhà hàng tại Hà Nội kinh doanh theo hướng đa dịch vụ, nhà hàng hải sản biển Hạ Long chỉ chuyên đồ biển nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thưởng thức hải sản của thực khách. Thêm vào đó, với lợi thế có nguồn hải sản tươi sống, đảm bảo chất lượng hàng ngày được đưa lên từ vùng biển Quảng Ninh, nhà hàng hải sản biển Hạ Long tự tin có thể làm hài lòng mọi thực khách yêu thích hải sản.

Nằm trên con phố Huỳnh Thúc Kháng, nơi thuận tiện giao thông, là điểm rẽ của nhiều tuyến phố, chính vì thế mặc dù ra mắt chưa được lâu song nhà hàng đã được rất nhiều thực khách biết đến và ủng hộ. Khác với sự bó hẹp và chật chội thường thấy tại các nhà hàng khác, nhà hàng hải sản biển Hạ Long sở hữu một không gian tương đối rộng với 5 tầng, thiết kế hiện đại thích hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng từ tiệc gia đình đầm ấm đến những bữa tiệc sinh nhật, hội nghị quy mô từ nhỏ đến lớn.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading