Nhà hàng Đồng Đội

324B Lê Trọng Tấn - Quận Đống Đa - Hà Nội

Nhà hàng Đồng Đội

(0)

0 Bình luận

0 thích

451,164 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,09/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Sự thoáng đạt, thoải mái là điều đầu tiên mỗi thực khách cảm nhận được khi đến với nhà hàng Đồng Đội. Với sức chứa 1000 khách, không gian được chia làm ba khu riêng biệt với khu nhậu, khu tiệc và khu phòng VIP.

Với khoảng không gian ngoài trời rộng chừng 550m2, khu nhậu mang phong cách dân dã, sẽ là nơi gặp gỡ bạn bè thật lý tưởng, là nơi của những câu chuyện rôm rả bên cốc bia hơi Hà Nội. Bia hơi Hà thành được đội ngũ nhân viên nhà hàng phục vụ theo cách cổ truyền (tức bia ca) và đã trở thành thứ đồ uống chính, được thực khách vô cùng ưu ái.

Hơn nữa, đến với nhà hàng Đồng Đội thực khách sẽ bị chinh phục bởi không gian sang trọng, độc đáo của hệ thống phòng VIP (15 phòng) với cách bài trí bắt mắt. Ngoài ra còn có khoảng sân trống được thiết kế hơn 40 bàn, phòng rượu và phần nhà hàng 2 tầng nhà hàng Đồng Đội.

Điều hấp dẫn với nhiều thực khách khi đến nhà hàng Đồng Đội còn là lúc được ghé thăm phòng Rượu - nơi trưng bày các loại rượu quý có xuất xứ từ Đông đến Tây.

Mỗi dịp cuối tuần, khi đến với nhà hàng Đồng Đội bạn sẽ được thưởng thức các chương trình nhạc sống với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading