Nhà hàng Huế Ngon

124/2 Cộng Hòa - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng Huế Ngon

(0)

0 Bình luận

0 thích

371,909 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai,22/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhắc đến ẩm thực Huế dường như gắn liền Cơm Hến món ăn được làm từ hến Cồn loại hến bé bé có vị ngọt thanh trộn với cơm để nguội và 10 loại gia vị, như để đáp ứng đúng phong cách ẩm thực “ ngũ quan”.

Triết lý nhân sinh của người Huế xem sự sống như là một nghệ thuật, vì vậy phải luôn sống đẹp, và muốn được như thế phải không ngừng làm đẹp cuộc sống trong bất cứ hoàn cảnh nào. Ẩm thực Huế chính là biểu hiện sinh động, cụ thể nhất của triết lý đó. Nhà hàng Huế Ngon tự hào phục vụ bạn, 36 món ăn Huế nổi tiếng với 3 phong cách cung đình, dân gian và món chay.


Hài hòa về màu sắc, hương vị, hài hòa về âm-dương, nóng-lạnh, hài hòa trong bố cục chén, đũa, bát, đĩa. Vâng, hài hòa như tự nhiên, thiên nhiên. Một đĩa rau sống Huế chứa đựng cả một thế giới chan hòa màu sắc như một bức tranh thiên nhiên miền nhiệt đới. Có học giả ví von rằng, trong cái nền xanh đơm đầy sự sống ấy, nổi lên những ngôi sao vàng màu khế, miếng cà chua như mặt trời rực rỡ, điểm những lát chuối sứ màu trắng nõn, tròn xoe.

Ngoài những món ngon đặt trưng của Huế như bún tré, bánh bột lọc, bánh cuốn thịt… nhà hàng món ngon Huế còn phục vụ 44 món ăn 3 miền.

Đầu bếp của hàng hàng từng đoạt Huy chương Vàng hội thi đầu bếp tài năng lần III năm 2010 với món gỏi Huế được trình bài hình cành hoa sống động.

Nhà hàng Huế Ngon có hai không gian chính, không gian kính với hệ thống máy điều hòa mát mẻ ở tầng 1 và 2, khu vực sân thượng được sử dụng làm không gian mở, đón gió trời. Không gian của nhà hàng được chăm chút cẩn thận, phong cách sang trọng, nhưng nhẹ nhàn và ấm cúng theo đúng triết lý sống đẹp của người Huế.

Tầng 2 nổi bật với những chiếc nón bài thơ được biến tấu thành những chụp đèn, để khi đêm đến khi ánh đèn bật lên, những bài thơ nghĩa tình hiện rõ dưới ánh đèn vàng nhẹ nhàng như mang thực khách về dòng sông Hương êm đềm bên núi Ngự.

Đang tải dữ liệu loading