Nhà hàng Hương Sen

75B Khương Hạ - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Nhà hàng Hương Sen

(0)

0 Bình luận

0 thích

373,430 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Bảy,03/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Vùng quê Thái Bình có rất nhiều đặc sản được kể đến như gỏi nhệch, bánh đa cá, bún bung hoa chuối, các món thủy hải sản...và đặc biệt phải kể đến đó chính là món thịt mèo 7 món. Nhà hàng Hương Sen là một trong số ít nhà hàng chuyên về những món đặc sản của vùng đất Thái Bình.

Món đầu tiên phải kể đến và cũng là trọng tâm của nhà hàng Hương Sen đó chính là các món ăn được chế biến từ thịt mèo như thịt mèo hấp, thịt mèo xào lăn, thịt mèo xào rau má. Đặc biệt lòng mèo tại đây được chế biến tỷ mỉ nên rất giòn và ngon.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tiêu chí về chất lượng món ăn luôn là kim chỉ nam để nhà hàng Hương Sen dần khẳng định thương hiệu, trở thành điểm đến lý tưởng cho các bữa sum họp bạn bè, liên hoan…với nguồn nguyên liệu luôn được chọn lọc kĩ càng, thông qua các khâu kiểm dịch chặt chẽ, đạt vệ sinh an toàn thực phẩm, luôn đảm bảo hương vị tươi ngon, bổ dưỡng.

Không những thế, mức giá “cực kì bình dân” của đồ ăn, thức uống nơi đây chính là ưu thế vượt trội đáp ứng nhu cầu của mọi thực khách dù là doanh nhân thành đạt hay các bạn trẻ năng động.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading