Nhà hàng khách sạn Tân Sơn Nhất (3 Sao)

198-200 Hoàng Văn Thụ - Quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng khách sạn Tân Sơn Nhất (3 Sao)

(0)

0 Bình luận

0 thích

421,649 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,12/12/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Nếu trước đây khách sạn Tân Sơn Nhất gây ấn tượng với khách hàng bằng những nghi lễ rước đèn, múa cung đình đón cô dâu chú rể thì hiện tại tùy theo các sảnh cưới lớn nhỏ mà đã có thêm nhiều sự đầu tư dàn dựng trong nghi thức tổ chức lễ cưới mang phong cách sang trọng của châu Âu.

Ưu thế của khách sạn Tân Sơn Nhất là mặt bằng rộng, có sân bãi, chỗ giữ xe, và nghi lễ cũng như chất lượng phục vụ không ngừng được cải tiến và nâng cao.

Nếu trước đây khách sạn Tân Sơn Nhất gây ấn tượng với khách hàng bằng những nghi lễ rước đèn, múa cung đình đón cô dâu chú rể thì hiện tại tùy theo các sảnh cưới lớn nhỏ mà đã có thêm nhiều sự đầu tư dàn dựng trong nghi thức tổ chức lễ cưới mang phong cách sang trọng của châu Âu. Ban Giám đốc khách sạn luôn yêu cầu phải liên tục đầu tư và đổi mới chương trình, nghiên cứu đầu tư cho thực đơn tiệc; thường xuyên đổi mới chương trình múa, đầu tư mới cho đội nghi lễ của nhà hàng; thay đổi phong cách phục vụ, ví dụ như trang bị mặt bàn kính xoay thức ăn, silver service (thay bát đĩa mới sau mỗi món ăn); khai thác sử dụng công nghệ hiện đại như việc truyền hình trực tiếp lễ cưới lên các màn ảnh lớn ngay trong các tiệc cưới, đèn chiếu, máy quay, hình ảnh được chuyển tải liên tục...

Những phần được xem là ấn tượng nhất của tiệc cưới hiện đại phải kể đến đó là: nhạc khai tiệc mừng cô dâu chú rể, chương trình nghi thức tổ chức lễ cưới theo các chủ đề riêng: lãng mạn, trữ tình, sôi nổi hoành tráng hoặc vui nhộn và dễ thương. Ngoài ra sẽ rất thuận tiện khi thân bằng quyến thuộc hai họ có thể vào trang web riêng của khách sạn để xem hình ảnh tổ chức buổi tiệc và hình ảnh kỷ niệm tràn đầy hạnh phúc của Tân Lang và Tân Nương sẽ được cập nhật ngay sau lễ cưới.

Đang tải dữ liệu loading