Nhà Hàng Kichi Kichi Hải Phòng

Số nhà 4 Nguyễn Trãi - Quận Lê Chân - Hải Phòng

 Nhà Hàng Kichi Kichi Hải Phòng

(0)

2 Bình luận

0 thích

438,426 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,03/01/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Không chỉ là đi ăn lẩu truyền thống - chật chội cùng một bàn với chiếc quạt chạy hết tốc lực, và mọi người cật lực đấu tranh cho loại nước lẩu mình thích, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức lẩu theo một cách thức hoàn toàn khác- thú vị hơn mức tưởng tượng. Đó chính là lẩu băng chuyền!

Những cơn mưa bất chợt kéo đến làm bầu trời dịu bớt cái nóng bức của ngày cuối hè. Không khí mát lành, khiến ai ai cũng nghĩ đến món lẩu thơm lừng - món mà bạn thường xuyên phải “nhịn” vào những ngày oi bức.

Một dải băng chuyền dài cuốn theo biết bao món ăn ngon và mới lạ, màu sắc xanh, đỏ, vàng... vui nhộn khiến cho thực quản của bạn cũng phải nhảy nhót hát lên “nào ta cùng nhau khám phá”! Cách thức ăn uống này du nhập từ Nhật Bản, cho phép mỗi người trong nhóm có quyền lựa chọn thoả thích loại nước lẩu phù hợp với mình nhất và vừa ăn vừa khám phá hàng trăm món ăn trên băng chuyền.Quy trình ăn rất đơn giản, thực khách lựa chọn loại nước lẩu có vị hợp với mình nhất, mà với những thực khách ham khám phá có thể đổi vài loại nước lẩu trong nhiều bữa cũng không vấn đề gì; ngô ngọt và xương, thịt gà, khoai môn thường được cho vào trước để làm ngọt thêm nước lẩu; rồi đến các món nấm, đồ viên,...(vì thời gian nấu chín lâu hơn); thịt bò, cá, và rau tươi thường nhúng ăn luôn rất ngọt và thơm.
Ngồi ở đầu băng chuyền này bạn cũng có thể làm quen hoặc chuyển một món khoái khẩu cho người bạn của mình ở đầu bên kia mà chẳng phải mất công di chuyển nhờ sự chuyển động của dải băng. Đây cũng là cách thú vị để kết thêm nhiều bạn mới và thưởng thức cuộc sống dưới góc nhìn của ẩm thực.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading