Nhà hàng Kiev Pectopah

406 Trường Chinh - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Nhà hàng Kiev Pectopah

(0)

0 Bình luận

0 thích

466,904 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,14/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Trong một không gian hai tầng khá rộng, có thể chứa cùng lúc tới 150 thực khách,hòa trong một màu vàng xanh đặc trưng cho nước Nga, từ cách bài trí không gian cho đến hệ thống đèn chiếu khán đài, nhà hàng Kiev toát lên một chất Nga đặc biệt. Khách đến nhà hàng có thể vừa thưởng thức ẩm thực Nga vừa tham gia giải trí, văn nghệ bởi nhà hàng có riêng một sân khấu ở tầng 1 có trang bị đủ ánh sáng và âm thanh, lại có hẳn một phòng Karaoke Gia đình mang đến sự thư giãn thoải mái cho thực khách sau khi ăn.

 

Khách đến với nhà hàng sẽ nhận ra hình ảnh một nước Nga cổ kính từ bức tranh lớn Kiev Pectopah được vẽ trực tiếp lên bức tường chính, hòa sắc với một tấm tranh phong cảnh Nga treo ngay cửa ra vào nhà hàng. Ngay liền đó là một chút bất ngờ đầy thú vị với chiếc bể cá dưới nền phòng khách tầng 1 sáng lung linh nhờ các bóng đèn sặc sỡ, bắt mắt.

Ngoài các món ăn đặc trưng của Nga từ tên gọi cho đến khẩu vị như: salad, cá hồi, cá Astrakhan, cá muối Salotka, cá hun khói Cumbria, củ cải đỏ, trứng cá hồi đen, dăm bông, thịt cừu nướng… nhà hàng còn có đầy đủ các món ăn đậm đà phong vị Việt Nam, mang lại sự mới mẻ trong thực đơn và khẩu vị của các khách hàng, cũng là để giới thiệu và hấp dẫn thực khách nước ngoài trước các món ăn Việt Nam.

Khách đến với nhà hàng Kiev có thể được thưởng thức rất nhiều các loại đồ uống phong phú, đặc biệt là các loại bia và rượu có nguồn gốc từ chính nước Nga như: Putinka, Vodka, Zenka, Dongoryky…

Hình thức Thanh Toán

Đang tải dữ liệu loading