Nhà hàng Phố Xưa

126 Khóm 2 - TP. Cà Mau - Cà Mau

Nhà hàng Phố Xưa

(0)

0 Bình luận

0 thích

464,700 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Ba,11/09/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Phố Xưa có từ lâu lắm, toạ lạc trên một diện tích rộng lớn số: 239 Phan Ngọc Hiển, Phường 9, Thành phố Cà Mau. Là một trong những nhà hàng còn lưu giữ được nhiều hình ảnh cổ xưa nhất của Đất Mũi nhưng vẫn không khuyết đi phong cách sang trọng, hiện đại của ngày nay.
Hệ thống nhà hàng gồm: 2 khuôn viên rộng,  9 phòng riêng và 2 phòng VIP. Mỗi phòng mang một không gian riêng, trang nhã và dễ chịu, yên tĩnh nhưng đầy nhựa sống, được trang trí bởi những hiện vật cổ có giá trị… Quý khách đến với Nhà hàng Phố Xưa không chỉ được tôn lên vẻ đẹp quý phái mà cũng không kém phần sang trọng thanh lịch.
Ngoài lợi thế về kiến trúc tài hoa, thực đơn nhà hàng cũng không kém phần phong phú, đặc trưng mang hương vị riêng biệt của Phố Xưa Cà Mau, mà du khách không thể bỏ lỡ: “Lẩu cua Phố Xưa, Gỏi hương Phố Xưa, Chả giò và hải sản mang hương vị nơi đây …”  Tất cả đều do những  đầu bếp giàu kinh nghiệm đảm trách.  
         
Đến với Nhà hàng Phố Xưa, du khách không chỉ hài lòng với lối kiến trúc về không gian, hương vị món ăn hấp dẫn mà quý khách còn được tiếp đãi bởi những món ăn tinh thần của nhân viên phục vụ nơi đây. Đó là sự vui vẻ tận tình, ân cần và chu đáo. Chắc chắn sẽ hài lòng du khách.
 
Đang tải dữ liệu loading