Nhà hàng Phương Nam 300

300 Điện Biên Phủ - Quận Bình Thạnh - TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng Phương Nam 300

(0)

0 Bình luận

0 thích

450,564 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu,19/10/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Trong làng Ẩm Thực ở Sài Gòn phải kể đến nhà hàng PHƯƠNG NAM 300 ở Bình Thạnh. Tại đây, với 4 tầng lầu rộng rãi, thoáng mát, bàn ghế sạch đẹp, sang trọng, thực khách sẽ dễ dàng chọn cho mình một chỗ thích hợp.

Với thực đơn phong phú với các món đặc sản và hải sản tươi sống dưới sự chế biến của đội ngủ đầu Bếp nổi tiếng lâu năm giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách.

Vào những ngày cuối tuần ở nhà hàng Phương Nam 300, người ta đến đây để thưởng thức hương vị đặc biệt của món ba ba nấu chuối xanh, quí như không hiếm bổ dưỡng dành cho quý ông. Ngoài ra còn có các món khô bò, xôi le le, bồ câu quay, gà ta hầm muối hột, gà tre vườn hấp nước mắm, gà nước rô ti, xiêm 3 món, heo tộc 4 món, cá tầm nga, cá hồi, cá bốp 3 món, cáchình bông hầm sả,… và các món nướng đặc sản-hải sản lẩu tươi sống.

Nhưng bên cạnh đó sự nhiệt tình, vui vẻ và chu đáo của nhân viên phục vụ cũng để lại trong lòng thực khách đến và đi những điều nhung nhớ.

Ngoài ra,nhà hàng còn các khu vực được thiết kế riêng cho công nghệ các loại tiệc: liên hoan, sinh nhật, họp mặt, tất niên… với hệ thống phòng VIP phong phú từ (4-6-8-12-16-20-30-100 khách) cho quý vị lựa chọn một không gian riêng cho buổi tiệc của mình

Khi đặt tiệc quý khách còn được ưu đãi với chương trình khuyến mãi hấp dẫn như 8 bàn tặng thêm 1 bàn và miễn phí karaoke ngày và đêm

   
Đang tải dữ liệu loading