Nhà Hàng Quang Long

Khu Đồng Lẻ, phường Dữu Lâu, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ - Thành phố Việt Trì - Phú Thọ

Nhà Hàng Quang Long

(0)

0 Bình luận

0 thích

459,246 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

N/A

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Sáu,16/12/2022

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Nhà hàng Quang Long không còn là cái tên xa lạ trong bản đồ ăn ngon tại thành phố Việt Trì. Như một “Sapa thu nhỏ” gói gọn trong không gian mộc mạc, tái hiện lên không gian văn hoá và ẩm thực đậm chất của người dân Sapa và vùng cao Tây Bắc. Là nhà hàng có phong cách chế biến chân thực và chiều lòng mọi khách hàng, Quang Long rất được lòng mọi khách hàng từ khách gia đình đến khách đoàn. Với món Thắng cố là 1 loại đặc sản nổi tiếng của vùng núi rừng Tây Bắc từ lâu đã được rất nhiều thực khách ưa thích, không nhất thiết phải chờ mỗi dịp đi công tác hay đi chơi xa mà ngay tại thành phố Việt Trì quý khách sẽ được hưởng thức hương vị thơm ngon, đúng chuẩn Tây Bắc. Nhà hàng Quang Long được đánh giá là một trong nhà hàng có chất lượng và dịch vụ tốt. Với không gian tinh tế, thoáng đãng dân dã, gần gũi và thiết kế nổi bật với tông màu trầm, hệ thống đèn gỗ, đèn mây. Với 3 tầng, tầng 1 và 3 là phòng chung rộng, tầng 2 là các phòng VIP riêng, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Từng món ăn, từng góc nhỏ đều mang theo hơi thở núi rừng cùng phong vị đồng bào Tây Bắc, bên cạnh món Thắng cố nổi tiếng, nhà hàng còn có các món ăn như ngựa đủ món, cá hồi, cá tầm, gà,... Dưới bàn tay của những người đầu bếp tài hoa và chuyên nghiệp cùng sự phục vụ ân cần, chu đáo của đội ngũ nhân viên sẽ giúp cho quý khách có những trải nghiệm trọn vẹn hơn. Với mục tiêu “Nâng tầm trải nghiệm” nhà hàng Quang Long chắc chắn sẽ mang tới cho thực khách những trải nghiệm khó quên từ món ăn, không gian cho tới dịch vụ.
Nhà hàng Quang Long không còn là cái tên xa lạ trong bản đồ ăn ngon tại thành phố Việt Trì. Như một “Sapa thu nhỏ” gói gọn trong không gian mộc mạc, tái hiện lên không gian văn hoá và ẩm thực đậm chất của người dân Sapa và vùng cao Tây Bắc.
Là nhà hàng có phong cách chế biến chân thực và chiều lòng mọi khách hàng, Quang Long rất được lòng mọi khách hàng từ khách gia đình đến khách đoàn. Với món Thắng cố là 1 loại đặc sản nổi tiếng của vùng núi rừng Tây Bắc từ lâu đã được rất nhiều thực khách ưa thích, không nhất thiết phải chờ mỗi dịp đi công tác hay đi chơi xa mà ngay tại thành phố Việt Trì quý khách sẽ được hưởng thức hương vị thơm ngon, đúng chuẩn Tây Bắc.
Nhà hàng Quang Long được đánh giá là một trong nhà hàng có chất lượng và dịch vụ tốt. Với không gian tinh tế, thoáng đãng dân dã, gần gũi và thiết kế nổi bật với tông màu trầm, hệ thống đèn gỗ, đèn mây. Với 3 tầng, tầng 1 và 3 là phòng chung rộng, tầng 2 là các phòng VIP riêng, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Từng món ăn, từng góc nhỏ đều mang theo hơi thở núi rừng cùng phong vị đồng bào Tây Bắc, bên cạnh món Thắng cố nổi tiếng, nhà hàng còn có các món ăn như ngựa đủ món, cá hồi, cá tầm, gà,... Dưới bàn tay của những người đầu bếp tài hoa và chuyên nghiệp cùng sự phục vụ ân cần, chu đáo của đội ngũ nhân viên sẽ giúp cho quý khách có những trải nghiệm trọn vẹn hơn.
Với mục tiêu “Nâng tầm trải nghiệm” nhà hàng Quang Long chắc chắn sẽ mang tới cho thực khách những trải nghiệm khó quên từ món ăn, không gian cho tới dịch vụ.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading