Nhà hàng Quang Minh - Lộc vừng đỏ.

Đường Nguyệt Cư - Khu Đô thị Minh Phương - Phường Minh Phương- Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ - Thành phố Việt Trì - Phú Thọ

Nhà hàng Quang Minh - Lộc vừng đỏ.

(2)

2 Bình luận

0 thích

450,868 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Từ 100,000-300,000 VND/Người

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Sáu,16/12/2022

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Trong danh sách địa chỉ ẩm thực trên địa bàn thành phố Việt Trì, Nhà hàng Quang Minh nằm tại Đường Nguyệt Cư - Khu đô thị Minh Phương- Phường Minh Phương là một điểm đến được khá nhiều thực khách biết đến và quan tâm, nhà hàng chuyên ngỗng 9 món được mệnh danh là một trong những quán ăn ngon nhất tại tỉnh Phú Thọ để lại dấu ấn cho thực khách gần xa. Nhà hàng Quang Minh những năm gần đây được mở rộng, đầu tư về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực.
Hệ thống nhà hàng gồm 2 cơ sở: cơ sở chính nhà hàng Quang Minh; Cơ sở thứ hai Nhà hàng Lộc Vừng đỏ. 2 cơ sở nằm cách nhau 50m rất thích hợp với mọi nhu cầu của thực khách trên địa bàn tỉnh.
Nhà hàng QUANG MINH chuyên các món ăn dân tộc: Ngỗng 9 món, cá sông, gà cựa, gà chọi, các món đặc sản (baba, nhím…), lẩu các loại. Nhà hàng bắt đầu mở cửa từ năm 2012, gồm 3 tầng với tổng diện tích 400m2, phục vụ với nhiều phòng riêng (phòng từ 2-12 mâm); công suất tối đa 70 bàn ( khoảng 450 khách). Món ngỗng nhà hàng Quang Minh là nơi bắt đầu và nổi tiếng nhất ở Việt Trì về các món làm từ ngỗng. Đây chính là điểm nổi bật của nhà hàng mà các địa phương khác ít có.
Nhà hàng LỘC VỪNG ĐỎ (Quang Minh 2) với thực đơn ngan đủ món, gà mẹt, lẩu: riêu cua- bắp bò, lẩu bò nhúng dấm, lẩu chim câu, lẩu thập cẩm… Nhà hàng mở cửa từ năm 2019, 1 sàn rộng 300m2 có phòng riêng từ 1-6 mâm, tối đa 40 mâm.Cả 2 cơ sở của nhà hàng Quang Minh đều có không gian lịch sự, sang trọng, ấm cúng phù hợp nhiều nhu cầu từ riêng tư, gia đình cho đến các buổi sinh nhật, hội nghị, đám cưới với nhiều lựa chọn khác nhau từ phong cách trang trí đến món ăn. Nhà hàng có nhận đặt ăn, làm cỗ hội nghị, đám cưới, tour du lịch, nhận ship đồ. Menu đồ ăn đa dạng, phong phú thoả sức lựa chọn. Nhà hàng có khu vực để xe miễn phí, rộng rãi vô cùng thuận tiện.Nhà hàng với thực đơn đa dạng giá thành hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; phục vụ nhiệt tình, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thực khách đã và sẽ luôn đem đến cho quý khách cảm nhận sự thân thiện của đội ngũ phục vụ, hài lòng về không gian nhà hàng cũng như chất lượng món ăn nơi đây .

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Quang cảnh

Đang tải dữ liệu loading