Nhà hàng Ramana

323 Lê Văn Sỹ - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh

Nhà hàng Ramana

(0)

0 Bình luận

0 thích

466,999 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Tư,12/12/2012

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Khách sạn Ramana Saigon là khách sạn 4 sao sang trọng tọa lạc tại vị trí trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh, rất gần trung tâm hội nghị và triển lãm, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Từ khách sạn hoặc đến các trung tâm mua sắm thương mại, nhà hàng và trung tâm giải trí chỉ trong vòng 15 hoặc 20 phút.

Khách sạn Ramana Saigon gồm 290 phòng và căn hộ cao cấp được thiết kế và trang hoàng sang trọng với nhiều tiện nghi sẽ mang lại cho bạn sự tiện nghi, thoải mái. Những chiếc giường với thiết kế độc đáo sẽ mang lại cảm giác thoải mái tột đỉnh cho kỳ nghỉ hay những chuyến công tác xa nhà của bạn.

Khách Sạn Ramana Saigon là nơi lý tưởng để thỏa mãn thú ẩm thực của bạn tại Thành Phố Hồ Chí Minh bởi khách sạn phục vụ các thực khách từ khắp nơi trên thế giới với rất nhiều món ngon tuyệt vời tại nhà hàng The Café. Nhà hàng phục vụ ăn sáng, ăn trưa, ăn tối và thực đơn cả ngày cho khách. Các món Việt cao cấp được nấu và phục vụ khách thể hiện chính xác văn hóa ẩm thực tại đất nước này.


Khách sạn Ramana Saigon là nơi lý tưởng cho những buổi lễ kỷ niệm, cho những khoảnh khắc riêng tư, cho cuộc hội họp kinh doanh và cho các buổi họp nhóm. Khách sạn Ramana Saigon còn cung cấp các dịch vụ tiện ích bên ngoài khách sạn dành cho hội nghị, sự kiện và hội họp tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Đang tải dữ liệu loading