Nhà hàng Sam biển

Lô biệt thự 4- Nam Hồ Bán Đảo Linh Đàm - Quận Hoàng Mai - Hà Nội

Nhà hàng Sam biển

(0)

0 Bình luận

0 thích

420,768 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Năm,08/12/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Khác với vẻ hào hoa của những ngôi biệt thự hiện đại, giữa mây trời non nướcSam Biển hiện lên đơn sơ giản dị như chính cái tên của nó vậy.Chẳng cầu kỳ với gạch, ngói vôi, vữa, Sam Biển được xây dựng nên từ tranh, tre, nứa, lá, ấm áp và thân thuộc đến lạ kỳ. Và dù có am hiểu về thiết kế đến mấy, bạn cũng khó có thể gọi ra lối thiết kế trong xây dựng nội thất và kiến trúc của Sam Biển.

Một mái nhà tranh cũ kỹ, những bức tường và những bộ bàn ghế được ghép từ những thân nứa; mềm mại nhưng vững chắc, thêm một khoảng sân rộng với những dàn dây leo tỏa bóng xuống lòng hồ. Đơn sơ nhưng lại tạo cho ta cảm giác về sự se khít, thống nhất, hòa hợp giữa đất và nước, giữa thiên nhiên và con người. Mà như thế lại hóa hay, vừa dễ nhận diện vừa độc đáo, ấn tượng.

Điều đầu tiên mà bạn sẽ cảm nhận được khi đến với Sam Biển là ấm áp và thân thuộc. Cách thiết kế và bài trí nội thất thì đơn giản là vậy nhưng cách chế biến món ăn của Sam Biển lại vô cùng công phu và tỷ mỉ. Từ những loại hải sản tươi ngon nhất của vùng biển Quảng Ninh, nhà hàng đã chế biến thành những món ăn độc đáo mang hương vị biển cả. Sam, ngán, sái sùng, hải sâm, ruốc nhện, gân điệp… mỗi thứ một vị, mỗi ngày một món, tất cả góp phần tạo nên sự phong phú cho thực đơn hàng ngày của bạn.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Đang tải dữ liệu loading